Enchanted Love Tarot

 950,000

Nhà sản xuất: Red Feather
Tác giả: Monte Farber, Amy Zerner 
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780764357091

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Monte và Amy là hai chuyên gia Tarot nổi tiếng khai thác quyền năng Tarot theo khía cạnh nghệ thuật tình yêu. Bộ bài Enchanted Love Tarot độc đáo này sẽ cho bạn lời khuyên rõ ràng, trực tiếp và thấu suốt để cải thiện các mối quan hệ và thậm chí là tìm kiếm tình yêu của đời mình! Mỗi lá bài là một thế giới cổ tích kỳ diệu đầy mê hoặc giúp cho mỗi trải bài của bạn như một tác phẩm nghệ thuật. Thông qua những bí mật mối quan hệ đã được chứng minh và những lời dạy tâm linh vượt thời gian, bạn sẽ học được cách mở lòng và tâm trí mình để đưa ra những quyết định khôn ngoan trên con đường dẫn đến tình yêu thương. Hãy tiếp nhận giọng nói thầm thì bên trong bạn để biết điều gì tốt nhất dành cho bạn để có được những mối quan hệ tuyệt vời nhất và niềm vui cao trào nhất. Bạn sẽ cải thiện được mối quan hệ hiện tại của bạn hoặc tìm ra cách gặp được tâm hồn đồng điệu với bạn. Hãy sử dụng những lá bài Tarot này như một công cụ thiền định hoặc phát triển trực giác của bạn.

Bộ bài Enchanted Love Tarot gồm 78 lá bài và sách hướng dẫn lớn sẽ giúp bạn tìm được niềm vui và trao quyền cho bạn trên những con đường đến được tình yêu đích thực.

Tham khảo thêm bộ bài của cùng tác giả: Enchanted Tarot, Creativity Oracle

Thông tin bổ sung

Weight 0.8 kg

1 đánh giá cho Enchanted Love Tarot

  1. 5 trên 5

    Mình thật sự thích key word của bộ này, khá dễ để tiếp cận và sử dụng, artwork cũng thật sự rất đẹp. Thứ duy nhất mình không hài lòng là các lá bài có phần hơi mỏng so với thông thường, nhưng điều đó cũng giúp bộ bài dễ xào hơn, nên mình cũng hoàn toàn ok với nó.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…