Art of Love Tarot 1Art of Love Tarot 1
Art of Love Tarot 10Art of Love Tarot 10
Art of Love Tarot 2Art of Love Tarot 2
Art of Love Tarot 3Art of Love Tarot 3
Art of Love Tarot 4Art of Love Tarot 4
Art of Love Tarot 5Art of Love Tarot 5
Art of Love Tarot 9Art of Love Tarot 9
Art of Love Tarot 8Art of Love Tarot 8
Art of Love Tarot 7Art of Love Tarot 7
Art of Love Tarot 6Art of Love Tarot 6

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Art of Love Tarot

1,200,000 

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Denise Jarvie, Toni Carmine Salerno
Bao gồm: 78 lá bài + Sách hướng dẫn

 
  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Art of Love Tarot là bộ bài Tarot đầu tiên của họa sỹ phong cách nghệ thuật trực giác Toni Carmine Salerno. Chuyên gia Tarot Denise Jarvie đã truyền cảm hứng để sáng tạo bộ bài này từ 78 bức tranh huyền diệu nhất của Toni, mang đến một cách tiếp cận hiện đại, tươi mới cho truyền thống Tarot lâu đời này. Bốn bộ ẩn phụ của bộ bài là Wands, Cups, Swords và Pentacles lần lượt trở thành Stars, Hearts, Angels và Trees, thể hiện chủ đề đồng nhất theo nghệ thuật của Toni. Bộ ẩn chính được xem xét lại


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Art of Love Tarot

 1. Bộ bài Art of Love Tarot này sao mà đẹp dữ thần luôn vậy đó. Tôi đã mê mẩn Toni Carmine Salerno được nhiều năm rồi. Tôi sở hữu tất cả các bộ bài oracle mà ông ấy tạo ra và đây là lời khen tuyệt mỹ đến tất cả những bộ bài đó! Hộp đựng bài rất đẹp và chắc, rất hoàn hảo để lưu giữ bộ bài. Quyển sách nhỏ đi kèm trông đáng yêu lắm. Tôi chỉ than phiền một chút về.. bộ bài thôi.

  Những lá bài dính lại với nhau và gần như rất khó để xào bài vì độ dày của chúng. Thông thường thì tôi sẽ khó chịu vì điều này và để nó sang một bên… tuy nhiên vì yêu nó đã quá nhiều rồi nên tôi cứ dần dần kiên nhẫn cho đến khi tách chúng ra hoàn toàn. Chồng tôi có đôi tay mạnh hơn nên tôi nhờ ảnh xào bài trong khi ảnh đang xem TV. Nếu bạn không thích xào bài liên tục thì bộ bài này là hoàn hảo!

  Denise Jarvie đã hoàn thành một công việc tuyệt đối hoàn mỹ khi chọn lựa hình ảnh đại diện cho mỗi lá bài. Mặc dù một số tên trong bộ ẩn chính bị đổi lại nhưng vẫn dễ phân biệt lá nào với lá nào. Tôi nghĩ bộ ẩn phụ cũng hoàn hảo nữa. Tất nhiên là tôi sẽ đọc quyển sách của cô ấy rồi. Nếu bạn là fan của chuẩn Rider Waite Smith, cứ việc đọc bài thoải mái thôi.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook