Tarot of Light (Art of Love Tarot)

-17%

Tarot of Light (Art of Love Tarot)

 1,200,000  1,000,000

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Denise Jarvie, Toni Carmine Salerno
Bao gồm: 78 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738768441

 
 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (2)

Mô tả

Tarot of Light, tên trước đây là Art of Love Tarot, là bộ bài Tarot đầu tiên của họa sỹ phong cách nghệ thuật trực giác Toni Carmine Salerno. Chuyên gia Tarot Denise Jarvie đã truyền cảm hứng để sáng tạo bộ bài này từ 78 bức tranh huyền diệu nhất của Toni, mang đến một cách tiếp cận hiện đại, tươi mới cho truyền thống Tarot lâu đời này.

Bốn bộ ẩn phụ của bộ bài là Wands, Cups, Swords và Pentacles lần lượt trở thành Stars, Hearts, Angels và Trees, thể hiện chủ đề đồng nhất theo nghệ thuật của Toni. Bộ ẩn chính được xem xét lại để phản ánh những phiên bản hiện đại của các nguyên mẫu truyền thống.

Bộ bài Tarot of Light là cách để chúng ta hiểu được chính mình bằng cách khai mở những điều chưa biết cả bên ngoài lẫn bên trong chúng ta. Việc giải bộ bài Tarot này sẽ mở nhận thức chúng ta về các dòng năng lượng có vai trò trong cuộc sống và giúp bộc lộ những khả năng vô hạn vốn tồn tại sẵn dành cho chúng ta. Những lá bài này giữ năng lượng yêu thương thần thánh sẽ kích thích tâm trí cân bằng, hài hòa và hỗ trợ chúng ta thể hiện những ước mơ và mong muốn của mình một cách sáng tạo.

Thông tin bổ sung

Weight 0.46 kg

2 đánh giá cho Tarot of Light (Art of Love Tarot)

 1. 5 trên 5

  Hoàn toàn choáng ngợp bởi bộ này. Không rõ vì lý do gì nhưng từng lá bài một đều có một sự liên kết mạnh mẽ đến rùng mình. Đây là bộ bài đầu tiên khiến mình phải cố gắng cảm nhận thông qua hình ảnh và biểu tượng của lá bài, hơn là cảm nhận và suy nghĩ về ý nghĩa gốc của nó.

 2. Bộ bài Art of Love Tarot này sao mà đẹp dữ thần luôn vậy đó. Tôi đã mê mẩn Toni Carmine Salerno được nhiều năm rồi. Tôi sở hữu tất cả các bộ bài oracle mà ông ấy tạo ra và đây là lời khen tuyệt mỹ đến tất cả những bộ bài đó! Hộp đựng bài rất đẹp và chắc, rất hoàn hảo để lưu giữ bộ bài. Quyển sách nhỏ đi kèm trông đáng yêu lắm. Tôi chỉ than phiền một chút về.. bộ bài thôi.

  Những lá bài dính lại với nhau và gần như rất khó để xào bài vì độ dày của chúng. Thông thường thì tôi sẽ khó chịu vì điều này và để nó sang một bên… tuy nhiên vì yêu nó đã quá nhiều rồi nên tôi cứ dần dần kiên nhẫn cho đến khi tách chúng ra hoàn toàn. Chồng tôi có đôi tay mạnh hơn nên tôi nhờ ảnh xào bài trong khi ảnh đang xem TV. Nếu bạn không thích xào bài liên tục thì bộ bài này là hoàn hảo!

  Denise Jarvie đã hoàn thành một công việc tuyệt đối hoàn mỹ khi chọn lựa hình ảnh đại diện cho mỗi lá bài. Mặc dù một số tên trong bộ ẩn chính bị đổi lại nhưng vẫn dễ phân biệt lá nào với lá nào. Tôi nghĩ bộ ẩn phụ cũng hoàn hảo nữa. Tất nhiên là tôi sẽ đọc quyển sách của cô ấy rồi. Nếu bạn là fan của chuẩn Rider Waite Smith, cứ việc đọc bài thoải mái thôi.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…