Creativity Oracle

 950,000

Nhà sản xuất: Red Feather 
Tác giả: Amy Zerner, Monte Faber
Bao gồm: 80 Lá bài + Sách hướng dẫn lớn
ISBN: 9780764358999

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Chắc hẳn khi mới nhìn sơ qua bộ bài này, bạn sẽ có cảm giác rất quen thuộc phải không? Nếu bạn từng sở hữu Enchanted Tarot hoặc biết qua bộ bài Tarot nổi tiếng này thì Creativity Oracle chính là tác phẩm tiếp theo đến từ vợ chồng Monte Farber và Amy Zerner. Họ đem đến những bức tranh nghệ thuật nhiệm màu về bản chất của tính nữ – nguồn cảm hứng, nội lực, cảm xúc và định hướng. Thông qua các thông điệp ngắn gọn, bộ bài Creativity Oracle sẽ khai sáng tâm hồn trong bạn, cung cấp phần nữ còn thiếu trong bạn, kích thích trực giác và tạo động lực để bạn phát triển bản thân. Creativity Oracle mang khuynh hướng sáng tạo thông qua đôi mắt nghệ thuật đến từ Amy, bạn sẽ nhận được sự đong đầy trong cảm xúc thông qua các thông điệp, học được nhiều bài học và tình yêu thương bản thân hơn. 

Bộ bài Creativity Oracle bao gồm 80 lá bài và sách hướng dẫn. 

Thông tin bổ sung

Weight 0.7 kg

1 đánh giá cho Creativity Oracle

  1. 5 trên 5

    Bộ bài rất đẹp với chất liệu in cực xịn, cầm xào với trải bài rất đã tay, các lá bài còn được mạ vàng ở cạnh, nhìn sang cực.
    Nhưng lúc unbox thì các lá bài lại bị dính rất mạnh, nguyên bộ bài bị dính nhau mạnh đến mức cứ tưởng cầm một khối gỗ nguyên chất, tốn thời gian với sức lực lắm mới tách hết toàn bộ lá bài với nhau nổi, mà vài lá tách không cẩn thận lại bị tróc do dính chặt quá 😦


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…