Druid Craft Tarot – Bookset EditionDruid Craft Tarot – Bookset Edition
DruidCraft Tarot 7DruidCraft Tarot 7
DruidCraft Tarot 6DruidCraft Tarot 6
DruidCraft Tarot 5DruidCraft Tarot 5
DruidCraft Tarot 4DruidCraft Tarot 4
DruidCraft Tarot 3DruidCraft Tarot 3
DruidCraft Tarot 2DruidCraft Tarot 2
DruidCraft Tarot 1DruidCraft Tarot 1
DruidCraft Tarot coverDruidCraft Tarot cover

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

DruidCraft Tarot

750,000 

Nhà sản xuất: St. Martin’s Press
Tác giả: Philip Carr-Gomm, Stephanie Carr-Gomm, Will Worthington
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Kết hợp khéo léo giữa chủ đề thiên nhiên mang hơi thở Wicca và Druidry, tác giả - nhà nghiên cứu nổi tiếng Philip Carr-Gomm cùng các cộng sự đã tạo ra một bộ bài Tarot chủ đề thiên nhiên với mức độ chi tiết cao, cùng hệ thống hình ảnh phản ánh rõ nét chuẩn bài truyền thống Rider Waite Smith. Druidcraft Tarot là lời mời gọi người dùng hãy tận hưởng và tri ân sự trù phú của Mẹ Trái Đất, của thế giới tự nhiên, của nhịp điệu mùa màng. 78 lá bài được đánh giá là


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài Cảm Nhận
 • Sách Hướng Dẫn

1 review for DruidCraft Tarot

 1. 5 out of 5

  Bộ bài DruidCraft Tarot này thật sự khiến cho mình say mê. Hình ảnh được vẽ trên mỗi lá bài đánh thức trực giác của mình. Chúng thu hút mình và nói chuyện với mình một cách trực tiếp. Theo thời gian, mình dễ dàng đón nhận chúng. Chất lượng bài rất tốt, nếu so sánh với một số bộ bài mình đang sở hữu thì có lẽ là nó cũng nhỉnh hơn một tí đấy, mình cũng thích kích cỡ lớn của bộ bài này, nhìn hình ảnh rõ nét các chi tiết sẽ giúp mình dễ cảm nhận được ý nghĩa lá bài truyền đạt hơn. Quyển sách đi kèm rất ổn khi những thông tin nó mang lại là cực kì bổ ích. Bộ bài này cũng thích hợp để người mới có thể sử dụng. Mình rất vui vì đã có em nó trong tay. Nếu nó hiện diện trong bộ sưu tập của bất kì ai thì người đó sẽ sung sướng lắm.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook