Wildwood-TarotWildwood-Tarot
Wildwood-Tarot-7Wildwood-Tarot-7
Wildwood-Tarot-6Wildwood-Tarot-6
Wildwood-Tarot-5Wildwood-Tarot-5
Wildwood-Tarot-4Wildwood-Tarot-4
Wildwood-Tarot-3Wildwood-Tarot-3
Wildwood-Tarot-2Wildwood-Tarot-2
Wildwood-Tarot-1Wildwood-Tarot-1
Wildwood-TarotWildwood-Tarot

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Wildwood Tarot

800,000 

Nhà sản xuất: Sterling Erthos
Tác giả: Mark Ryan, et al
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Dựa trên những giai điệu bốn mùa của thiên nhiên và các đặc trưng từ những lễ hội cổ xưa, The Wildwood Tarot được phát hành bởi các tác giả John Matthews, Mark Ryan,  lấy cảm hứng từ những câu chuyện thần thoại trước thời Celtic và những giai thoại bí ẩn về các vị thần (shaman). Bộ bài đưa ta đến một thế giới tuyệt đẹp nơi cư ngụ của các nguyên mẫu thuộc về rừng cổ điển, gồm cả con người, cung thủ, những cây gỗ sồi… cùng một hệ thống kiến giải hướng dẫn các liên kết


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài Cảm Nhận
 • Sách Hướng Dẫn

1 review for Wildwood Tarot

 1. 5 out of 5

  Phải nói rằng bộ bài Wildwood Tarot này thật sự là một kì quan trong thế giới Tarot. Mình đã học Tarot được một vài năm rồi và bộ này (giờ thêm quyển sách hướng dẫn đi kèm nữa) là những thứ mình thấy ổn nhất. Những lá bài phi truyền thống cùng với những giải nghĩa của nó rất khác so với một bộ bài tiêu chuẩn thông thường.. thế nhưng nguồn tri thức mà nó mang lại rất sâu sắc. Cũng không thể không đề cập đến những trải bài rất thú vị và hữu ích nữa. Nếu bạn đang tìm một khía cạnh mới trong thế giới Tarot thì đừng nên bỏ qua bộ bài này. Bạn sẽ lạc bước vào một khoảng thời gian dài của sự lãng quên.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook