Dream Raven Tarot coverDream Raven Tarot cover
Dream Raven Tarot 9Dream Raven Tarot 9
Dream Raven Tarot 8Dream Raven Tarot 8
Dream Raven Tarot 7Dream Raven Tarot 7
Dream Raven Tarot 6Dream Raven Tarot 6
Dream Raven Tarot 5Dream Raven Tarot 5
Dream Raven Tarot 4Dream Raven Tarot 4
Dream Raven Tarot 3Dream Raven Tarot 3
Dream Raven Tarot 2Dream Raven Tarot 2
Dream Raven Tarot 1Dream Raven Tarot 1
Dream Raven Tarot featuredDream Raven Tarot featured

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Dream Raven Tarot

1,000,000 

Nhà sản xuất: Schiffer Publishing
Tác giả: Beth Seilonen
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn lớn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Quạ được xem là loài động vật mang thông điệp của linh hồn. Trong bộ bài Dream Raven Tarot, nữ tác giả Beth Seilonen khắc họa hình tượng loài quạ dưới nhiều hình hài khác nhau bằng phong cách đa màu sắc tương phản sôi động và rực sáng đầy tinh tế. Những lá bài Dream Raven Tarot đóng vai trò như lời hướng dẫn người sử dụng bước đi trên con đường chuyển hóa những giấc mơ thành sự thật, từ đó phát triển cũng như tìm thấy chính bản thân mình, và khai phá được những mức độ


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Dream Raven Tarot

 1. 5 out of 5

  Thật không uổng công chờ đợi sau bao ngày mòn mỏi! Bộ bài Dream Raven Tarot này có kích cỡ lớn hơn bộ bài chuẩn, dày nữa… nhưng mà không sao vì tay mình to lắm và mình có thể dùng những lá bài Rider Waite cỡ lớn mà không bị ảnh hưởng gì. Bài rất đẹp, mỗi lá đều được vẽ bằng những đường nét màu nước tươi sáng. Chiếc hộp đựng thì có kích cỡ như hộp xì gà và nó có những dải băng để mở ra, bài đựng trong hộp rất khó bị rơi. Ở phía đuôi mỗi lá bài có tên của chúng và font đi kèm thì rất là hợp lí. Mặt sau của bài có hình 2 con quạ đang bay vào nhau nên bạn sẽ khó mà nói chính xác được là ngược hay xuôi, quyển sách hướng dẫn đi kèm có ý nghĩa chi tiết cho mỗi lá – bạn thích đọc ngược thì nó cũng có phần giải nghĩa ngược ở trong đó.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook