My Daily Affirmation Cards 1My Daily Affirmation Cards 1
My Daily Affirmation Cards 2My Daily Affirmation Cards 2
My Daily Affirmation Cards 3My Daily Affirmation Cards 3
My Daily Affirmation Cards 4My Daily Affirmation Cards 4

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

My Daily Affirmation Cards

650,000 

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Cheryl Richardson
Bao gồm: 50 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Hãy tái lập trình lại tiềm thức của bạn và tạo một một cuộc sống theo đuổi những mong muốn sâu thẳm nhất của bạn bằng việc sử dụng những câu khích lệ hàng ngày với bộ bài My Daily Affirmation Cards. Những lá bài này sẽ giúp bạn tập trung vào thể chất khỏe mạnh, các trải nghiệm có ý nghĩa, các mối quan hệ sâu sắc, vật chất trù phú và nhiều điều khác nữa. Trong bộ bài truyền cảm hứng này, tác giả Cheryl Richardson sẽ cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để lập chiến lược


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for My Daily Affirmation Cards

 1. Bộ bài My Daily Affirmation Cards đã đến tay mình trong ngày hôm nay và mình vừa mới sử dụng xong (chọn ra 5 lá ngẫu nhiên rồi đặt chúng xung quanh máy tính trong khi đang làm việc). Hình ảnh của bài rất rực rỡ với những khung cảnh thiên nhiên huyền ảo cùng thú vật dễ thương (những ai yêu thích chó và mèo sẽ mê bộ bài này đấy). Đây là bộ bài mình ưa thích, thật là một điểm nhấn sáng giá trong bộ sưu tập này. Mình thường sử dụng những lời khuyên này để đạt được thành công lớn – khi mình thực hiện nó liên tiếp thì người ta hay hỏi “Có điều gì khác biệt không? Trông bạn vui hơn hay sao ấy nhỉ… đang làm gì đấy hử?” Đừng hỏi là những lời khuyên ấy có tác dụng hay không, chỉ cần thực hiện thường xuyên thôi. Bộ bài này khiến cho quá trình ấy thuận tiện hơn. Vấn đề duy nhất khi mình bóc bài ra khỏi hộp lần đầu tiên là bài dính chùm khá nhiều vì có đường viền bạc xung quanh. Việc bóc tách thì cũng không khó khăn gì nhưng mà cũng khá là tốn thời gian mới thấy đường viền bạc đó. Thật là một ý kiến tuyệt vời.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook