Miracles Now Affirmation Cards 1Miracles Now Affirmation Cards 1
Miracles Now Affirmation Cards 9Miracles Now Affirmation Cards 9
Miracles Now Affirmation Cards 6Miracles Now Affirmation Cards 6
Miracles Now Affirmation Cards 5Miracles Now Affirmation Cards 5
Miracles Now Affirmation Cards 4Miracles Now Affirmation Cards 4
Miracles Now Affirmation Cards 3Miracles Now Affirmation Cards 3
Miracles Now Affirmation Cards 7Miracles Now Affirmation Cards 7
Miracles Now Affirmation Cards 2Miracles Now Affirmation Cards 2
Miracles Now Affirmation Cards 8Miracles Now Affirmation Cards 8

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Miracles Now Affirmation Cards

650,000 

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Gabrielle Bernstein
Bao gồm: 62 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Bộ bài Miracles Now Affirmation Cards 62 lá này được dựa trên cuốn sách truyền cảm hứng đạt danh hiệu bestseller New York Times của Gabrielle Bernstein. Mỗi lá bài chứa một thông điệp thay đổi cuộc sống một cách mạnh mẽ vốn được hiện đại hóa theo dạng 14 ký tự mà bạn có thể chia sẻ lên các mạng xã hội Twitter, Pinterest, Facebook hoặc Instagram với hashtag #MiraclesNow. Từ tác giả Gabrielle Bernstein "Hi vọng là bạn sẽ sử dụng bộ bài này hàng ngày như một hướng dẫn tinh thần giúp mở rộng tâm trí đón nhận những điều kỳ


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Miracles Now Affirmation Cards

 1. 5 out of 5

  Bộ bài Miracles Now Affirmation Cards này bao gồm những thông điệp đơn giản và đi thẳng vào trọng tâm của vấn đề được thể hiện trên một tấm nền rực rỡ. Nếu bạn đã từng mua bất kì bộ bài nào của tác giả Hay House trước đó thì bạn sẽ biết mình trông đợi điều gì – bài dày, có kích cỡ lớn, viền sáng. Ban đầu thì hơi dính một chút nhưng khi tách ra được thì không vấn đề gì. Vì một số lí do nào đó mà chúng ta không thấy quyển sách hướng dẫn như thường lệ, tuy nhiên có một lá bài giải thích cho tất cả mọi thứ rồi. Tuy nhiên, mỗi lá trong bộ bài này đều là một lời khẳng định và bạn có thể chọn cho ngày của mình. Hơn nữa, chúng dường như rất là chính xác. Mình dùng nó ngay khi bắt đầu một ngày mới, rút bài ra và để trong hộc bàn để nhắc nhở bản thân. Nó là một sự khích lệ nho nhỏ đáng yêu và đồng thời cũng là lời hướng dẫn nữa.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook