Miracles Now Affirmation Cards

-13%

Miracles Now Affirmation Cards

 750,000  650,000

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Gabrielle Bernstein
Bao gồm: 62 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781401947828

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Bộ bài Miracles Now Affirmation Cards 62 lá này được dựa trên cuốn sách truyền cảm hứng đạt danh hiệu bestseller New York Times của Gabrielle Bernstein. Mỗi lá bài chứa một thông điệp thay đổi cuộc sống một cách mạnh mẽ vốn được hiện đại hóa theo dạng 14 ký tự mà bạn có thể chia sẻ lên các mạng xã hội Twitter, Pinterest, Facebook hoặc Instagram với hashtag #MiraclesNow.

Từ tác giả Gabrielle Bernstein “Hi vọng là bạn sẽ sử dụng bộ bài này hàng ngày như một hướng dẫn tinh thần giúp mở rộng tâm trí đón nhận những điều kỳ diệu. Khi lo lắng, hãy rút một lá bài và nói ‘Xin hãy giúp tôi. Tôi cần điều kỳ diệu lúc này. Hãy cho tôi thứ bạn có’. Rồi tin tưởng vào sự hướng dẫn mà bạn nhận được và đưa ra hành động đúng đắn.”

Tham khảo thêm How to Love Yourself Cards

Thông tin bổ sung

Weight 0.250 kg

1 đánh giá cho Miracles Now Affirmation Cards

  1. 5 trên 5

    Bộ bài Miracles Now Affirmation Cards này bao gồm những thông điệp đơn giản và đi thẳng vào trọng tâm của vấn đề được thể hiện trên một tấm nền rực rỡ. Nếu bạn đã từng mua bất kì bộ bài nào của tác giả Hay House trước đó thì bạn sẽ biết mình trông đợi điều gì – bài dày, có kích cỡ lớn, viền sáng. Ban đầu thì hơi dính một chút nhưng khi tách ra được thì không vấn đề gì. Vì một số lí do nào đó mà chúng ta không thấy quyển sách hướng dẫn như thường lệ, tuy nhiên có một lá bài giải thích cho tất cả mọi thứ rồi. Tuy nhiên, mỗi lá trong bộ bài này đều là một lời khẳng định và bạn có thể chọn cho ngày của mình. Hơn nữa, chúng dường như rất là chính xác. Mình dùng nó ngay khi bắt đầu một ngày mới, rút bài ra và để trong hộc bàn để nhắc nhở bản thân. Nó là một sự khích lệ nho nhỏ đáng yêu và đồng thời cũng là lời hướng dẫn nữa.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…