Spiritsong Tarot

Spiritsong Tarot

 700,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Paulina Cassidy
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781572818231

Danh mục: ,
 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (3)

Mô tả

Bộ bài Spiritsong Tarot là sự kết hợp giữa hai truyền thống bói toán: truyền thống xem các loài động vật như những linh vật hướng dẫn, kết nối thế giới vật chất của chúng ta với thế giới tâm linh; và truyền thống sử dụng 78 lá bài như công cụ liên kết với cái tôi cao nhất của chúng ta. Mỗi loài động vật trong bộ bài này được đặc biệt lựa chọn dựa trên hệ thống biểu tượng của Shaman giáo và văn hoá Bản địa Mỹ, hoà quyện quyền năng độc nhất của mỗi loài động vật với những khía cạnh của bài Tarot. Ví dụ: Loài Quạ (Raven) trong bộ bài Spiritsong này có những thuộc tính “sáng tạo” tương đồng với thuộc tính biểu tượng tarot của lá Magician, lý giải vì sao loài quạ được lựa chọn đại diện cho lá bài này.

Bộ bài Spiritsong Tarot có cấu trúc Tarot truyền thống, gồm 22 lá bài Ẩn chính và 56 lá bài Ẩn phụ, trong đó có bốn bộ: Acorns tương trưng cho Wands / Lửa; Feathers tượng trưng cho Swords / Khí; Shells tượng trưng cho Cups / Nước; và Crystals tượng trưng cho Pentacles / Đất.

Kết nối với các cánh cổng của thế giới cao hơn, 78 loài vật Spiritsong là những linh vật hướng dẫn tâm linh của bạn. Mang quyền năng Shaman, chúng đang được mở vĩnh viễn để cung cấp năng lượng khi bạn cần đến. Chúng luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn đạt được tiềm năng tâm linh cao nhất của mình. Nếu bạn yêu cầu, chúng sẽ cho bạn hướng dẫn hỗ trợ bạn tìm được giải pháp tốt nhất cho bất kỳ tình huống nào.

Bộ bài Spiritsong gồm 78 lá bài và sách hướng dẫn 108 trang.

Tham khảo thêm những bộ bài của tác giả Paulina Cassidy: Joie de Vivre TarotPaulina TarotWitchlings Deck and Book Set và Faerie Guidance Oracle

Thông tin bổ sung

Weight 0.32 kg

3 đánh giá cho Spiritsong Tarot

 1. ad có định dịch sách của bộ này sang tiếng việt không ạ 🙁 ?

  • Hi Vân, bộ bài Spiritsong Tarot có sách hướng dẫn tiếng Anh nhen 🙂

 2. Ad ơi cuốn này có sách tiếng việt không

  • Hi Thái, sách bộ bài Spiritsong Tarot tiếng Anh nhen 🙂

 3. 5 trên 5

  Bộ bài đáng mong chờ của fan tác giả Paulina sau 2 siêu phẩm Joie de Vivre Tarot và Paulina Tarot.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…