Blue Angel OracleBlue Angel Oracle
Blue Angel OracleBlue Angel Oracle
Blue Angel Oracle 5Blue Angel Oracle 5
Blue Angel Oracle 4Blue Angel Oracle 4
Blue Angel Oracle 3Blue Angel Oracle 3
Blue Angel Oracle 2Blue Angel Oracle 2
Blue Angel Oracle 1Blue Angel Oracle 1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Blue Angel Oracle

700,000 

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Toni Carmine Salerno, Walter Bruneel
Bao gồm: 45 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Được hướng dẫn bởi Thiên Thần Blue Angel và Archangel Michael vào một không gian linh thiêng trong tâm hồn bạn vốn đầy ắp sự khôn ngoan. Cùng họ, bạn sẽ hành trình theo những con đường của ánh sáng và trải nghiệm niềm hạnh phúc và vẻ đẹp sâu sắc tồn tại trong linh hồn mình. Thiên Thần Blue Angel cho bạn sự chở che yêu thương của ông, ông sẽ giúp bạn vượt qua các nỗi sợ và tìm thấy câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm Bạn sẽ khám phá được rằng mỗi câu hỏi cũng hàm chứa


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Blue Angel Oracle

 1. 5 out of 5

  Mặt sau của bộ bài oracle Blue Angel này trông rất giống với Voyage Tarot nhưng lại có màu sáng hơn và dễ thôi miên người nhìn hơn… không theo motif DNA, chỉ là những thứ trông như ngọn lửa hoặc khí của vũ trụ được bao quanh bởi một luồng ánh sáng của ý thức. Đây là một khía cạnh khá là choáng của bộ bài này và mình thật sự thích nó. Thậm chí mình còn không cần nhìn vào mặt bên kia của bài nữa cơ, nhìn mặt sau của bài cả ngày luôn ấy chứ. Chất lượng giấy in đã thay đổi. Không cứng như những bộ bài trước đây của tác giả nhưng trông rất bền. Mình nhìn vào đó và liên tưởng đến bộ Shapeshifter Oracle của tác giả Lucy Cavendish. Viền của bộ bài này giống như bộ Oracle Of Shadows And Light của tác giả Lucy vừa nói ở trên. Bài có kích cỡ lớn (lớn hơn bộ Universal Wisdom) nhưng không khó để xào bài lắm đâu. Hình ảnh trên bài có độ phủ sóng hệt như các bộ Angel – God – Goddess Oracle khác của tác giả. Thật sự rất đẹp, một số hình ảnh lại giống như những bộ khác của tác giả.

  Thế thì bộ bài đọc như thế nào? Mình thấy nó rất là chính xác. Nó có thể hơi lạc quan một chút khi nó lặp đi lặp lại chủ đề tình yêu nhiều hơn bình thường. Nhưng không sai lệch tí nào đâu nhé, rất chính xác là đằng khác. Mình không cần phải tập trung tìm câu trả lời cho câu hỏi một cách nặng nề nữa. Sự phản hồi bạn nhận được từ những lá bài thường là những điều của một khía cạnh vĩnh hằng… một bức tranh toàn cảnh có tính vĩnh hằng của những sự kiện tiêu cực có thể xảy ra trong cuộc đời bạn. Mình thấy bộ bài này có tính “Phật” trong bản chất của những điều nó dạy người ta khi những ý nghĩa đó thường chỉ về việc ít hành động hơn là nhiều bộ bài khác. Những ý nghĩa của bài rất đúng và không dài dòng một chút nào (tương tự như bộ Gaia Oracle hoặc thậm chí là còn ít hơn nữa cơ, lời ít ý nhiều), chúng cũng là những lời khích lệ ngắn gọn hơn thông thường. Một số trong đó là những câu trích dẫn từ Emerson, Whitman, Blake, v.v… Việc dự đoán với những lá bài này bằng những trải bài mà tác giả đưa ra là khả thi. Có những trải bài như một lá, bốn lá, ngôi sao nguyên tố, chakra cầu vồng, quan hệ, hai hướng.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook