Tarot of the New Vision

Tarot of the New Vision

 700,000

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Pietro Alligo, Raul Cestaro, Gianluca Cestaro
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9788883952999

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Từ trước đến nay, chuẩn bài truyền thống Rider Waite Smith đã đi vào tiềm thức của bất cứ ai có kiến thức về Tarot, đôi lúc tạo nên sự bó buộc hoặc nhàm chán. Tarot of the New Vision là một tựa bài độc đáo khi khai thác những diễn biến đằng sau những nhân vật, khung cảnh và sự kiện của hệ thống hình ảnh, biểu tượng truyền thống theo một góc đúng bằng 180 độ. Thử tưởng tượng người phụ nữ bịt mắt trong lá bài 2 of Swords sẽ nhìn thấy gì nếu cô ta tháo bỏ dải khăn bịt mắt, hay phía sau lưng The Magician hay The High Priestess có những gì? Sự phá cách của Tarot of the New Vision được các tác giả Gianluca Cestaro, Pietro Alligo ứng dụng một cách thông minh và hài hòa, dễ dàng giúp người sử dụng vừa nhanh chóng liên tưởng đến ý nghĩa truyền thống lại vừa sẵn sàng và dễ dàng đón nhận những luồng suy nghĩ mới, những hiểu biết mới trong chuyến hành trình của The Fool. Nếu bạn mong muốn tìm kiếm một bộ bài dựa theo chuẩn bài truyền thống Rider Waite Smith nhưng cũng đồng thời đem lại những nét mới mẻ cho bạn, thì Tarot of the New Vision sẽ xứng đáng được bạn trao cơ hội. Bộ bài có phiên bản đi kèm sách hướng dẫn chi tiết về ý nghĩa của từng lá bài, đặc biệt là những gì đang diễn ra đằng sau những lá bài đó.

Tham khảo thêm: Phiên bản Tarot of the New Vision – Premium Edition kèm sách lớn, phiên bản Tarot of the New Vision – Bookset Edition.

Thông tin bổ sung

Weight 0.25 kg

1 đánh giá cho Tarot of the New Vision

  1. 5 trên 5

    Mặc dù bộ Tarot of the New Vision này có thể là tốt đối với một người mới bắt đầu, tuy nhiên mình nghĩ một người có kinh nghiệm – đặc biệt nếu người đó đã quen thuộc với hệ thống RWS thì sẽ là thích hợp nhất. Phối cảnh thay thế rất thú vị. Một số lá bài không thật sự thay đổi nhiều, những lá khác lại có thêm một gợi ý nhỏ hoặc sức mạnh phụ trợ đối với các thông điệp truyền thống trong khi những lá khác thì mình nghĩ là vẫn thể hiện được ý định “xoay ngược chiều” của tác giả. Mình đã học Tarot được nhiều năm rồi, nhưng có một số lá bài vẫn khiến mình đau đầu lắm. Có những hình ảnh được thêm vào bên trong chúng và điều đó chỉ khiến mình tự hỏi rằng tác giả nghĩ cái quái gì vậy hoặc họ đang cố gắng liên tưởng đến thần thoại nào đấy. Đây không phải là một vấn đề gì to tát cho lắm nhưng dù sao thì cũng hơi rắc rối một chút đấy.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…