Avalonian Oracle

 1,050,000

Nhà sản xuất: Schiffer Publishing
Tác giả: Jhenah Telyndru, Emily Brunner
Bao gồm: 46 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780764350580

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Avalonian Oracle: Trí tuệ từ vùng đất thần thánh.

Được thêu dệt từ thần thoại xứ Wale, truyền thuyết của Anh, và đạo Druid của người Celtic, bộ bài Avalonian Oracle là chuyến hành trình chuyển đổi thông qua vùng đất thiêng liêng của Vương Quốc Anh và cánh cửa tới vùng đất thánh Avalon. Những lá bài Oracle này sẽ hướng dẫn người dùng thông qua một con đường truyền cảm hứng của các nữ tư tế người Celtic cổ. Hãy bước đến thất thánh đạo (sevenfold pathway) dẫn đến Tam Giới (Three Realms), dạy bạn khai thác sức mạnh chữa lành của Chu Kỳ Vĩ Đại (Great Cycle) tiết lộ những bí ẩn của phép thật ánh trăng của xứ Avalon, dẫn bạn đến nơi của các nữ thần (Nine Morgens) và tiếp cận được quyền năng của họ.

Bộ bài Avalonian Oracle vừa là một công cụ bói toán mạnh mẽ, vừa là một cổng chuyển hóa để phát triển tâm linh. Mỗi lá bài – như chính vùng đất Avalon vậy – là một cánh cổng dẫn đến thế giới khác của người Celtic (Celtic Otherworld), thể hiện cho những chiếc chìa khóa để tự giác ngộ, và kết nối với Vạn Vật.

Thông tin bổ sung

Weight 0.640 kg

1 đánh giá cho Avalonian Oracle

  1. 5 trên 5

    Mình đã mua nó vào đầu tuần này và sau khi nhận trên tay, mình thấy bài cùng với các thông điệp bên trong quyển sách rất đáng yêu – mang tính giúp đỡ và hỗ trợ rất cao. Mình cảm thấy sung sướng khi nhận được bộ Avalonian Oracle này và sự thông thái của nó đã chào mừng mình đến hòn đảo nhỏ để rồi xác nhận tiếng gọi của mình nhằm chia sẻ chủ quyền tâm linh. Hình ảnh trong bài cũng rất huyền bí và đẹp – thật sự màu nhiệm và nói chuyện với tinh thần bên trong của một người rất sâu sắc. Mình tuyệt đối yêu thích khoảng thời gian mình kết nối và học hỏi cùng với những lá bài diệu kì này. Jhenah đã đi trước các tác giả oracle khác vài bước bằng cách bao gồm nền tảng và thông tin hỗ trợ cho mỗi lá bài. Mình tập trung vào việc nghiên cứu thông tin về thời Trung Cổ ở trường, đặc biệt là huyền thoại về vua Arthur vì ông ta là nguồn cảm hứng trực tiếp của bộ bài này.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…