Avalonian Oracle 1Avalonian Oracle 1
Avalonian Oracle 2Avalonian Oracle 2
Avalonian Oracle 3Avalonian Oracle 3
Avalonian Oracle 4Avalonian Oracle 4
Avalonian Oracle 5Avalonian Oracle 5
Avalonian Oracle 6Avalonian Oracle 6

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Avalonian Oracle

1,050,000 

Nhà sản xuất: Schiffer Publishing
Tác giả: Jhenah Telyndru, Emily Brunner
Bao gồm: 46 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Avalonian Oracle: Trí tuệ từ vùng đất thần thánh. Được thêu dệt từ thần thoại xứ Wale, truyền thuyết của Anh, và đạo Druid của người Celtic, bộ bài Avalonian Oracle là chuyến hành trình chuyển đổi thông qua vùng đất thiêng liêng của Vương Quốc Anh và cánh cửa tới vùng đất thánh Avalon. Những lá bài Oracle này sẽ hướng dẫn người dùng thông qua một con đường truyền cảm hứng của các nữ tư tế người Celtic cổ. Hãy bước đến thất thánh đạo (sevenfold pathway) dẫn đến Tam Giới (Three Realms), dạy bạn khai thác sức mạnh chữa lành của


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Avalonian Oracle

 1. 5 out of 5

  Mình đã mua nó vào đầu tuần này và sau khi nhận trên tay, mình thấy bài cùng với các thông điệp bên trong quyển sách rất đáng yêu – mang tính giúp đỡ và hỗ trợ rất cao. Mình cảm thấy sung sướng khi nhận được bộ Avalonian Oracle này và sự thông thái của nó đã chào mừng mình đến hòn đảo nhỏ để rồi xác nhận tiếng gọi của mình nhằm chia sẻ chủ quyền tâm linh. Hình ảnh trong bài cũng rất huyền bí và đẹp – thật sự màu nhiệm và nói chuyện với tinh thần bên trong của một người rất sâu sắc. Mình tuyệt đối yêu thích khoảng thời gian mình kết nối và học hỏi cùng với những lá bài diệu kì này. Jhenah đã đi trước các tác giả oracle khác vài bước bằng cách bao gồm nền tảng và thông tin hỗ trợ cho mỗi lá bài. Mình tập trung vào việc nghiên cứu thông tin về thời Trung Cổ ở trường, đặc biệt là huyền thoại về vua Arthur vì ông ta là nguồn cảm hứng trực tiếp của bộ bài này.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook