Avalon Tarot coverAvalon Tarot cover
Avalon Tarot coverAvalon Tarot cover
Avalon Tarot 12Avalon Tarot 12
Avalon Tarot 11Avalon Tarot 11
Avalon Tarot 10Avalon Tarot 10
Avalon Tarot 9Avalon Tarot 9
Avalon Tarot 8Avalon Tarot 8
Avalon Tarot 7Avalon Tarot 7
Avalon Tarot 6Avalon Tarot 6
Avalon Tarot 5Avalon Tarot 5
Avalon Tarot 4Avalon Tarot 4
Avalon Tarot 3Avalon Tarot 3
Avalon Tarot 2Avalon Tarot 2
Avalon Tarot 1Avalon Tarot 1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Avalon Tarot

1,500,000 

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Joseph Viglioglia
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Những câu chuyện cổ thời vua Arthur được khắc họa rõ nét qua 78 lá bài của Avalon Tarot, bao gồm cuộc đời của vị vua nổi tiếng nước Anh, nàng Guinevere xinh đẹp, phù thủy Merlin, Lancelot và cư dân thời Avalon trong những cuộc chinh phục vĩ đại lẫn những khoảnh khắc thất vọng tràn trề trong cuộc sống. Trí tuệ, trải nghiệm của những nhân vật này vẫn còn giá trị cho đến ngày nay. Hãy tìm kiếm những niềm vui hoan hỉ, vị ngọt chiến thắng hay cảm nhận những bi kịch nhói đau, những nỗi


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài Cảm Nhận

2 reviews for Avalon Tarot

 1. 5 out of 5

  Bộ Avalon Tarot hiện tại như mình biết bộ này đã ngừng phát hành. Như bao bộ bài Tarot khác mình đã mua, mình bị thu hút bởi những đường nét nghệ thuật của nó. Trong lĩnh vực này thì bộ bài sẽ không khiến cho chủ sở hữu của nó phải thất vọng. Những lá bài đều có màu sắc hài hòa và chúng được vẽ một cách thoải mái nhưng không tập trung vào điểm cá thể quá nhiều. Chúng gợi cho mình cảm giác của một quyển truyện tranh nghệ thuật đắt tiền. Mình sẽ gọi bộ bài này là bộ bài unisex vì trông giới tính nào cũng phù hợp với nó cả. Bản thân của bộ bài hơi cứng một chút và khá là nhẹ so với gu thẩm mỹ của mình. Mình không nghĩ là nó có thể chịu được hơi ẩm giống với một khách hàng mà có mồ hôi tay. Chỉ riêng trong mùa này đã là lí do tại sao mà mình sẽ không dùng tới nó và chỉ mang nó về sưu tập mà thôi (nếu là bạn mua về dùng thì có thể bạn sẽ nghĩ khác mình đôi chút đấy). Bộ bài nằm trong hộp, hệt như các kiểu thiết kế trước giờ của Lo Scarabeo. Có vẻ như những chi tiết giải nghĩa tâm linh được diễn giải sâu hơn một chút trong bộ bài này, thế nhưng cũng không thật sự nhiều. Mình nghĩ là những người mới bắt đầu với Tarot cũng có thể dùng được bộ này. Đây là một bộ bài Tarot mà nó thật sự cần phải có một quyển sách hướng dẫn tốt để người mua biết cách sử dụng cũng như hiểu sâu hơn về những giải nghĩa tâm linh. Cuối cùng, nếu bạn là một người yêu thích truyền thuyết về vua Arthur thì bộ này rất thích hợp cho bạn.

 2. Rất vương giả,quý tộc! Em thích lắm! Mà là newbie không biết em có phù hợp không ạ?


Thêm đánh giá

Xem bài cảm nhận tại đây !

Chat Live Facebook