angel-therapy-oracle-cards-1angel-therapy-oracle-cards-1
angel-therapy-oracle-cards-8angel-therapy-oracle-cards-8
angel-therapy-oracle-cards-7angel-therapy-oracle-cards-7
angel-therapy-oracle-cards-6angel-therapy-oracle-cards-6
angel-therapy-oracle-cards-5angel-therapy-oracle-cards-5
angel-therapy-oracle-cards-4angel-therapy-oracle-cards-4
angel-therapy-oracle-cards-3angel-therapy-oracle-cards-3
angel-therapy-oracle-cards-2angel-therapy-oracle-cards-2

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Angel Therapy Oracle Cards

750,000 

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Doreen Virtue
Bao gồm: 44 lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Bộ bài oracle này phù hợp với người mới bắt đầu cũng như những người đã có kinh nghiệm với bài bói toán. Bộ bài Angel Therapy Oracle Cards là một công cụ chữa lành hiệu nghiệm và là quá trình hướng dẫn liên quan đến việc hợp tác với những thiên thần bảo hộ bạn (đặc biệt là thiên thần Michael và Raphael). Những lá bài oracle này cùng sách hướng dẫn đi kèm sẽ cung cấp cho bạn từng bước hành động để kích thích sự chữa lành, giúp bạn giải tỏa những nỗi sợ và cảm xúc


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Angel Therapy Oracle Cards

 1. 5 out of 5

  Mình thật sự thích bộ Angel Therapy Oracle Cards này và nhận thấy rằng với bất kì lí do gì những bộ oracle Doreen Virtue khác mình đang có đều rất hữu ích, mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng trong nhiều năm liền… đây là bộ bài mà mình thường sử dụng trong năm nay nhất, cho dù là đọc bài cá nhân hay đọc bài cho người khác. Việc gắn kết thông điệp của mỗi lá bài cũng rất dễ dàng khi chúng xuất hiện trong một trải bài. Mình có cảm giác là nhiều người khi chọn mua bộ này sẽ thấy đó là một sự bổ sung rất đáng giá cho những bộ bài oracle khác mà họ có thể sở hữu.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook