Angel Therapy Oracle Cards

Angel Therapy Oracle Cards

 750,000

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Doreen Virtue
Bao gồm: 44 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781401918330

Availability: Hết hàng Danh mục: , , , , Từ khóa:
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Bộ bài oracle này phù hợp với người mới bắt đầu cũng như những người đã có kinh nghiệm với bài bói toán. Bộ bài Angel Therapy Oracle Cards là một công cụ chữa lành hiệu nghiệm và là quá trình hướng dẫn liên quan đến việc hợp tác với những thiên thần bảo hộ bạn (đặc biệt là thiên thần Michael và Raphael). Những lá bài oracle này cùng sách hướng dẫn đi kèm sẽ cung cấp cho bạn từng bước hành động để kích thích sự chữa lành, giúp bạn giải tỏa những nỗi sợ và cảm xúc bị kìm nén, và cho bạn những thông điệp về mục đích sống, các mối quan hệ, thành quả.

Mỗi lá bài Angel Therapy Oracle Cards mô tả một bức vẽ tuyệt đẹp về thiên thần và một thông điệp hay câu trả lời dành cho bạn. Những lá bài oracle này phù hợp cho cả trẻ em lẫn người lớn.

Sách hướng dẫn sẽ cho bạn biết những bước cần thiết để giải bài oracle cho chính bạn và những người khác, thấy được những hàm nghĩa sâu xa ẩn sau những lá bài.

Thông tin bổ sung

Weight 0.280 kg

1 đánh giá cho Angel Therapy Oracle Cards

  1. 5 trên 5

    Mình thật sự thích bộ Angel Therapy Oracle Cards này và nhận thấy rằng với bất kì lí do gì những bộ oracle Doreen Virtue khác mình đang có đều rất hữu ích, mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng trong nhiều năm liền… đây là bộ bài mà mình thường sử dụng trong năm nay nhất, cho dù là đọc bài cá nhân hay đọc bài cho người khác. Việc gắn kết thông điệp của mỗi lá bài cũng rất dễ dàng khi chúng xuất hiện trong một trải bài. Mình có cảm giác là nhiều người khi chọn mua bộ này sẽ thấy đó là một sự bổ sung rất đáng giá cho những bộ bài oracle khác mà họ có thể sở hữu.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…