Tổng Quan Bài Tarot Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Tổng Quan Bài Tarot Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Chào mừng bạn đã đến với Mystic House Tarot Shop, địa điểm duy nhất tại Việt Nam có tư cách pháp nhân chuyên cung cấp các loại bài Tarot, Oracle, Lenormand… nhập khẩu và phụ kiện Tarot chính hãng! Bài viết ngắn này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan bài Tarot dành cho người mới bắt đầu.

điều cần biết về lá bài tarot

Bài Tarot là gì? TOP điều cần biết về bài Tarot

Đây là lần đầu tiên bạn biết đến bài Tarot và Mystic House Tarot Shop phải không? Chắc hẳn bạn đang có những thắc mắc về thế giới huyền bí của Tarot cũng như về Mystic House. Những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu bước đầu về bộ môn huyền học đầy thú vị này, và nắm được những quyền lợi mà một khách hàng của Mystic House Tarot Shop sẽ có được.

Bài Tarot là gì? Tarot là tên gọi của một cỗ bài 78 lá, có nguồn gốc từ Châu Âu thế kỷ 15. Từ chỗ chỉ là một bộ bài in hình các biểu tượng được sử dụng cho mục đích giải trí, bài Tarot dần được nghiên cứu, chứng minh, phát triển và ứng dụng vào các lĩnh vực như phát triển bản thân, giải quyết vấn đề, tư vấn cho lời khuyên và khám phá bản chất sự việc. Bài Tarot có mối liên hệ với các bộ môn khoa học về Chiêm Tinh, Hoàng Đạo, và Tiên Tri. Hãy tham khảo Bài Tarot Là Gì và bạn sẽ nắm được những thông tin cơ bản nhất về bài Tarot.

Bài Oracle, bài Lenormand là gì? Oracle, Lenormand và các loại bài huyền học khác cấu trúc nhưng có mục đích sử dụng như Tarot. Mỗi loại bài cũng được dùng thiên về một mục đích thế mạnh nào đó, ví dụ bài Tarot được dùng nhiều cho giải quyết vần đề, khám phá bản chất; bài Oracle thiên về cho lời khuyên, tìm kiếm sự động viên; còn bài Lenormand được ưa dùng trong lĩnh vực nghiên cứu tiên tri. Để có thêm khái niệm về những khác biệt giữa Tarot và Oracle, bạn hãy tham khảo Sự Khác Nhau Giữa Bộ Bài Oracle và Bài Tarot.

Bài Tarot đem lại cho bạn những gì? Bài Tarot được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trên thế giới, chứ không chỉ dành cho việc “bói toán”. Có ít nhất 24 lĩnh vực mà Tarot có thể được sử dụng, nổi bật là Khám phá bản thân, Giải quyết vấn đề, Hiểu biết hiện tại, Tạo dựng tương lai, Lựa chọn lời khuyên, Đạt đến vô thường, Cải thiện tự tin. Ý nghĩa tiên tri ở Tarot và các bộ môn huyền học phương Tây khác phải dựa trên thực tế hiện hữu và ý chí chủ động của người sử dụng bài, không phải là những kết luận hàm hồ, bất biến. Điều này khiến cho Tarot và các bộ môn đó trở nên khác biệt với bói toán mê tín dị đoan. Tìm hiểu thêm về khả năng và lợi ích của Tarot tại Quyền Năng Của Bài Tarot.

Bạn hợp với bộ bài nào? Bạn được khuyến khích chọn bộ bài mà bản thân bạn cảm thấy ấn tượng nhất. Có không dưới 2000 bộ bài hiện đang lưu hành trên thế giới. Bạn có thể giới hạn các lựa chọn theo nhóm những bộ bài phù hợp với khả năng và sở thích. Vì bạn là một người mới, hãy ưu tiên chọn lựa bộ bài cơ bản Rider Waite Tarot, hoặc tham khảo một trong những bộ bài được đề xuất cho người mới bắt đầu tại Những Bộ Bài Tarot Dành Cho Người Mới Bắt Đầu. Mystic House Tarot Shop cũng luôn sẵn sàng có mặt để hỗ trợ bạn thông qua các kênh liên lạc bên dưới.

Vì sao tôi nên chọn bộ bài trong danh mục dành cho người mới bắt đầu? Rất đơn giản, vì bạn là người mới bắt đầu! Một bộ bài cho người mới bắt đầu là một bộ bài theo sát chuẩn bài truyền thống, hình ảnh rõ ràng, không quá phá cách, tài liệu tham khảo dễ hiểu và dễ tìm, và có số lượng người dùng đông đảo nhất trên thế giới – dễ dàng hơn nếu bạn muốn tìm kiếm sự hỗ trợ. Hãy xem qua các cảm nhận về bộ bài mà bạn muốn chọn tại Cảm Nhận Về Bộ Bài Tarot và/hoặc tham khảo đề xuất của Mystic House Tarot Shop trước khi đưa ra quyết định sau cùng.

Quyền lợi của tôi khi trở thành khách hàng của Mystic House Tarot Shop? Trước tiên, Mystic House Tarot Shop rất vui và xin gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn vì bạn đã quan tâm đến sản phẩm của shop và xem xét mua hàng tại shop. Tất cả khách hàng của Mystic House Tarot Shop đều được cam kết các quyền lợi sau:

 Được mua bài Tarot gốc và phụ kiện Tarot chính hãng 100%, giá hợp lý;

  Được tùy chọn tặng kèm các món quà giá trị ngay từ đơn hàng đầu tiên;

  Được tích lũy mua hàng với ưu đãi ngày càng tăng trong thời gian vô hạn;

  Được chia sẻ ưu đãi và quyền lợi mua hàng cá nhân cho cả bạn bè, người thân;

  Được hưởng chính sách miễn phí giao hàng toàn quốc (tham khảo điều kiện áp dụng);

  Được hỗ trợ phương thức thanh toán khi nhận hàng trên toàn quốc;

  Được hỗ trợ bảo hành sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng (tham khảo điều kiện áp dụng);

  Được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình tìm hiểu và sử dụng sản phẩm;

  Được hưởng các chương trình ưu đãi từ các đối tác liên kết với shop;

  Và được đảm bảo hài lòng 100% trong mọi trường hợp, mọi khía cạnh.

~0~

~0~

Với mọi thắc mắc, đề xuất, góp ý, đặt hàng, khiếu nại hoặc cần thêm bất kỳ hỗ trợ nào, xin vui lòng liên hệ Mystic House Tarot Shop

4.2/5 - (14 bình chọn)

Share this post


Call Now Button