Quantum Oracle

 800,000

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Sandra Anne Taylor
Bao gồm: 53 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781401954437

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Thế giới lượng tử (Quantum World) dùng để ám chỉ về những kết nối mang tính khoa học trong cuộc sống, nó khẳng định rằng những gì đã diễn ra ở quá khứ, đang tiếp diễn ở hiện tại chính là cơ sở hình thành nên những tương lai tưởng chừng như khó đoán. Đối với thuyết lượng tử, những việc dù nhỏ nhất mà đã diễn ra ở hiện tại cũng đủ làm tiền đề để kéo theo một hệ quả của tương lai. 

Sandra Anne Taylor – chuyên gia về tiên tri và các học thuyết luật hấp dẫn đã đem đến một phương tiện kết nối với cuộc sống của chính mình thông qua thế giới lượng tử. Bạn đã bao giờ thắc mắc rằng hiện tại của bạn đang như thế nào và cách để thúc đẩy những mong muốn, khát khao trở thành hiện thực chưa? Khi đó, tính chất của lượng tử sẽ bắt đầu hoạt động từ đây, và bộ bài Quantum Oracle sẽ giúp bạn hiện thực hóa tương lai thông qua những trải nghiệm và nhìn nhận về hiện tại. 

Bộ bài Quantum Oracle bao gồm 53 lá bài chia thành 7 bộ khác nhau đại diện cho 7 khía cạnh cần quan tâm trong cuộc sống, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về những tiềm năng có thể diễn ra trong tương lai thông qua hiện tại và quá khứ, bộ bài này sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm những điều đúng đắn trong tương lai và chứng minh rằng mọi thứ trong cuộc sống được diễn ra thông qua thuyết lượng tử. 

Tham khảo thêm Energy Oracle, Akashic Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.420 kg

1 đánh giá cho Quantum Oracle

  1. 5 trên 5

    Bộ bài rất đẹp, từ hộp bài đến hình ảnh từng lá và cả back lá bài, nhưng thông điệp truyền tải là khá đơn giản và bình thường, tạo cảm giác nhanh chán khi dùng nhiều lần.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…