Lonely Ice Tarot

 1,100,000

Nhà sản xuất: Dark Synevyr
Tác giả: Dark Synevyr, Anno Mmix
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN:

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Những tựa bài đến từ nhà sản xuất Dark Synevyr luôn đem đến một làn gió mới mẻ cho thế giới Tarot thêm phần phong phú. Trong đó chúng ta có Lonely Ice Tarot – một trong những tựa bài mới ra mắt gần đây nhất của nhà sản xuất này. 

Lonely Ice Tarot mang đến nguồn cảm hứng mạnh mẽ về phong tục tập quán của người dân bản địa thuộc phía Bắc nước Nga và những câu chuyện sử thi hào hùng được miêu tả đơn giản thông qua hình tượng động vật và con người. Bộ bài sử dụng hệ thống biểu tượng đơn giản để miêu tả các lá bài, Ẩn Chính trải dài là biểu tượng sinh vật và mùa màng của nước Nga, các lá Ẩn Phụ tập trung sử dụng số học và chia thành 4 biểu tượng: Cá hồi (đại diện cho Cups), Bông tuyết (đại diện cho Pentacles), Sừng nai (đại diện cho Wands) và Chim ưng (đại diện cho Swords). Còn các lá Hoàng Gia là tập hợp những cư dân thiện lành và họ đại diện cho mọi tầng lớp, hoàn cảnh cũng như tính cách của vùng phía Bắc nước Nga. Lonely Ice Tarot chọn sự đơn giản trong việc khắc họa hình ảnh tập trung trọng tâm vào một đối tượng duy nhất sẽ đem lại trải nghiệm cụ thể hóa vấn đề, mỗi sự xuất hiện trong lá bài tuy đơn độc nhưng hàm ý lại cực kỳ sâu xa, tựa như những tảng băng chìm mà ai cũng muốn được khám phá một lần. Bộ bài Lonely Ice Tarot rất phù hợp cho những ai yêu thích nước Nga và muốn tìm hiểu về cuộc sống cũng như văn hóa của nước Nga. 

Bộ bài Lonely Ice Tarot bao gồm 78 lá bài và sách hướng dẫn nhỏ kèm trong hộp bài.

Thông tin bổ sung

Weight 0.3 kg

1 đánh giá cho Lonely Ice Tarot

  1. 5 trên 5

    Bộ bài y như cái tên, cực kì dễ thương luôn. Nó là sự pha trộn giữa 1 xíu băng giá và 1 xíu dễ thương. Màu sắc đúng ngay tông màu hồng mình yêu thích mà lại lấp lánh nữa.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…