White Light Oracle

White Light Oracle

 700,000

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Alana Fairchild, Andrew Gonzalez
Bao gồm: 44 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781646710003

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Ánh sáng trắng (White Light) đem đến nguồn năng lượng của sự chữa lành cho muôn loài. Ánh sáng này mạnh mẽ đến mức mà tần số rung động của chúng có thể tác động đến cơ thể và lý trí của vạn vật, tiếp thêm năng lượng cho con tim, khai sáng tâm thức, và đem đến sự thức tỉnh tâm linh. 

Alana Fairchild – tác giả của rất nhiều bộ bài nổi tiếng như Kuan Yin Oracle, Lightworker Oracle hay Rumi Oracle đã tiếp tục đem đến một thế giới ánh sáng đầy ma mị, huyền bí và ảo diệu với bộ bài White Light Oracle. Luồng sáng này có sức sống mãnh liệt đến mức có thể khi nhìn vào, bạn sẽ choáng ngợp bởi sự “rực rỡ” của nó. Mỗi lá bài sẽ là một tần số ánh sáng khác nhau, đem đến những trải nghiệm phân tầng và đúng với vị trí mà những vấn đề của bạn đang tồn tại ở đó. Bộ bài sẽ là phương tiện giúp bạn chiêm nghiệm, học tập và cảm nhận ánh sáng chân thật nhất. 

Bộ bài White Light Oracle bao gồm 44 lá bài và sách hướng dẫn 210 trang. 

Tham khảo thêm bộ bài cùng chủ đề: Work Your Light Oracle, Secret Language of Light Oracle, Keepers of the Light Oracle Cards

Thông tin bổ sung

Weight 0.45 kg

1 đánh giá cho White Light Oracle

  1. 5 trên 5

    Bộ bài có artwork và thông điệp ấn tượng một cách đẹp đẽ, nhưng chất lượng lá bài, đặc biệt là phần back bài khá thô và dễ dính, gây khó khăn cho việc xào và trải bài. Dù sao đi nữa, vẻ đẹp và khả năng truyền cảm hứng của bộ này là không thể chối cãi.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…