Lightworker Oracle

 700,000

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Alana Fairchild, Mario Duguay
Bao gồm: 44 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738753850

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Lightworker Oracle: Bộ bài cho lời hướng dẫn và truyền động lực cho những ai yêu ánh sáng.

Bộ bài Oracle này dành cho những ai cảm thấy có tiếng gọi từ sâu thẳm bên trong mình để kết nối với ánh sáng thần thánh và những tần số cao hơn của nhận thức để chữa lành cho thế giới. Bạn có thể đóng góp tích cực cho hành tinh này, tiến hóa về mặt tâm linh, và phát triển những khả năng vốn có của mình để kết hợp được với nguồn năng lượng ánh sáng này thông qua những kênh, công cụ chữa lành, và giao tiếp với những đấng cao hơn như thiên thần, các tổng lãnh thiên thần và những thiên sứ hướng dẫn tâm linh khác. Bạn có thể giúp chuyển đổi nhân tính từ sợ hãi thành tình yêu.

Bạn có thể đã biết mình là một người mang thông điệp ánh sáng (lightworker), hoặc có lẽ bạn đang tự hỏi liệu mình được mời gọi là một người chữa lành hay một người hướng dẫn những người khác trên hành trình tâm linh của họ. Nếu bạn thu hút bộ bài này, thì tâm hồn bạn đang nói với bạn rằng bạn là một lightworker rồi, và bạn có một sứ mệnh cuộc sống liên quan đến việc chữa lành cho bản thân và Trái Đất. Bộ bài Lightworker Oracle được thiết kế để hỗ trợ bạn thức tỉnh phần bên trong sâu thẳm của bạn, truyền động lực cho bạn và khuyến khích bạn thực hiện sứ mệnh thần thánh của mình.

Thông tin bổ sung

Weight 0.440 kg

1 đánh giá cho Lightworker Oracle

  1. 5 trên 5

    Lightworker Oracle là một bộ bài có chứa nguồn năng lượng tích cực tuyệt vời. Thường thì mình sẽ tốn một ít thời gian để kết nối với bài, tuy nhiên với bộ này thì không. Giống như các bộ bài khác đến từ nhà xuất bản Blue Angel, chất lượng giấy in của bộ này không quá dày và hình ảnh rất bóng mượt. Alana Fairchild đưa ra nhiều lời giải nghĩa xuất sắc cho các lá bài, một sự thiền định để kết nối nhanh với bộ bài cũng được cung cấp ngay từ đầu quyển sách.


Thêm đánh giá