Way of the Panda Tarot (Booket Edition)

Way of the Panda Tarot (Booket Edition)

 1,600,000

Nhà sản xuất: Fables Den
Tác giả: Kimberly M.Stan, Celia Libelle
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn chi tiết 275 trang
ISBN: 9781686664458

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Bạn có yêu thích những chú gấu trúc? Thì Way of the Panda Tarot hoàn toàn xứng đáng nằm trong wishlist của bạn. Với nét vẽ màu nước nhẹ nhàng, tinh tế cùng cùng việc sử dụng nền trắng để tôn lên vẻ đẹp đa sắc của các chú gấu trúc, Way of the Panda Tarot sẽ khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bộ đôi tác giả Kimberly M.Stan và Celia Libelle đã tạo nên một bộ Tarot thật dễ thương và đáng yêu, miêu tả các hoạt động, trạng thái, hình tượng của gấu trúc dựa trên chuẩn Rider Waite Smith, vừa dễ tiếp cận cho những người mới bắt đầu sử dụng Tarot vừa có thể đưa vào bộ sưu tập các bộ bài đặc biệt của chính bạn. Hãy để những chú gấu trúc đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá ý nghĩa cuộc sống thông qua những lá bài Way of the Panda Tarot này.

Bộ bài Way of the Panda Tarot bao gồm 78 lá bài đi kèm với sách hướng dẫn companion chi tiết (275 trang), dẫn nhập về những chú gấu trúc và trình bày chi tiết ý nghĩa của từng lá bài. 

Tham khảo thêm bộ bài Panda Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.5 kg

1 đánh giá cho Way of the Panda Tarot (Booket Edition)

  1. 5 trên 5

    Chất lượng bộ bài rất ok, từ hộp bài, đến từng lá hay thậm chí là sách đi kèm, đều có khả năng chống nước nhẹ, và sờ vào cảm giác rất êm và mềm như vải vậy. Hình ảnh lá bài thì cute khỏi nói, bộ bài vẫn theo chuẩn Rider Waite nên không khó để mọi người tiếp cận, và việc nhìn những hình ảnh của Rider Waite được phổ lại dưới hình ảnh và biểu cảm hớn hở của một con gấu trúc nó khá là… thú vị =))


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…