Tarot Z (Limited Edition)

Tarot Z (Limited Edition)

 1,200,000

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Alejandro Colucci
Bao gồm: 78 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738763477

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Tarot Z (Limited Edition) là phiên bản giới hạn 3000 bản và có đánh số thứ tự. Bộ bài kèm theo sách lớn chi tiết, hộp được thiết kế đặc biệt tựa như cánh cửa bước vào thế giới khải huyền đáng sợ. 

Nếu bạn đã từng yêu thích bộ phim về chủ đề zombie đình đám một thời World War Z thì tựa bài này chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hứng thú ngay. Bộ bài Tarot Z mô phỏng lại khung cảnh hỗn loạn từ đại dịch zombie thông qua hệ thống bài Rider Waite Smith, vừa mang tính thực tế vừa mang tính học thuật cao. Bộ bài được lên ý tưởng bởi Alejandro Colucci, thường thì chủ đề zombie rất ít được khai thác ý tưởng, đặc biệt là áp dụng vào các cỗ bài Tarot. Nhưng với Alejandro thì không có gì là không thể, hình tượng zombie khát máu hay những khung cảnh hoang tàn báo hiệu một thời kỳ suy tàn, tận thế được thể hiện đậm chất kinh dị trong từng lá bài. Bộ bài thật sự là một trải nghiệm thú vị dành cho những bạn yêu thích bộ phim World War Z này nói riêng hay các thể loại Tarot theo dòng kinh dị nói chung. 

Tham khảo thêm phiên bản chuẩn Tarot Z

Thông tin bổ sung

Weight 0.55 kg

1 đánh giá cho Tarot Z (Limited Edition)

  1. 5 trên 5

    Có vẻ như bản Limited này không có gì khác biệt quá nhiều so với bản gốc. Hình ảnh, kích thước và chất liệu lá bài vẫn vậy, sách đi kèm cũng không thêm hay giảm gì, chỉ có duy nhất hộp bài là khác, và với mình thì như vậy cũng đủ rồi.
    Hộp bài được làm lại với chất liệu cứng cáp và chắc chắn hơn, cùng với hai lớp cửa tạo cảm giác rùng rợn hơn cho những thứ được che giấu bên trong, sau từng lớp cửa cũng có hình ảnh và thông điệp gửi đến cho người dùng. Hộp bài đã được đầu tư rất tốt, và chỉ mỗi cái hộp đã khiến phiên bản này xứng đáng thêm chữ “Limited”


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…