Tarot Maregician

 900,000

Nhà sản xuất: Masa Kuzuki
Tác giả: Masa Kuzuki
Bao gồm: 78 Lá bài + 2 Lá bài Bonus + 1 Lá bài Special + Sách hướng dẫn
ISBN:

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Maregician là kết hợp giữa “Mare” và “Magician”, mang hàm nghĩa “phù thủy của bóng trăng”. Lối artwork có phần kỳ quái vừa mô phỏng một thế giới cổ tích của những nhân vật được thể hiện dưới hình hài cái bóng trong ánh trăng. Vòng tròn đại diện cho Mặt trăng và nhiều vòng tròn kỳ dị khác xuất hiện liên tục trong các lá bài là hình tượng chủ đạo của Tarot Maregician.

Lấy cảm hứng từ chuẩn Tarot de Marseille và các hệ thống cổ nhưng tác giả Masa Kuzuki vẫn tạo ra những hình ảnh vô cùng rõ ràng và chi tiết cho toàn bộ các lá bài, thay vì chỉ sử dụng biểu tượng tượng trưng. Bộ bài vì vậy mang nguồn năng lượng tinh thần cực lớn, đòi hỏi người dùng phải suy niệm sâu sắc hơn và dần làm quen với hệ thống biểu tượng cổ xưa. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những “gợn sóng” trong tâm trí bản thân chứa đựng sự ngạc nhiên và niềm hứng khởi của khám phá khi đặt tay lên bộ bài Tarot Maregician này.

Bên cạnh 78 lá bài tiêu chuẩn, tác giả còn tặng kèm thêm 01 lá Justice và 01 lá Strength được đánh só thứ tự lần lượt là 8 và 11, và lá bài Maregician Card. Bộ bài được in trên chất giấy rất tốt, có độ bền cao, cỡ bài 6.3 x 11.2 cm, và được in với số lượng giới hạn. Tham khảo các phiên bản đặc biệt Tarot Maregician Daydream EditionTarot Maregician Sleeplessness Edition để đào sâu hơn nữa thế giới vọng tưởng này.

Tham khảo thêm 2 bộ bài khác của cùng tác giả: Cucoloris Tarot, Silhouettes Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.2 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tarot Maregician”

Có thể bạn thích…