Tarot Maregician Sleeplessness (Limited)

Tarot Maregician Sleeplessness (Limited)

 1,600,000

Nhà sản xuất: Masa Kuzuki
Tác giả: Masa Kuzuki
Bao gồm: 78 Lá bài + 14 Lá bài Bonus + 2 Lá bài Special + 5 Lá Moon Phase + Sách hướng dẫn
ISBN:

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Bộ bài Tarot Maregician Sleeplessness là phiên bản đặc biệt được phát hành số lượng giới hạn. Bên cạnh 78 lá bài tiêu chuẩn, tác giả còn tặng kèm thêm 14 lá bài bonus, 2 lá bài special và 5 lá moonphase.

Tarot Maregician Sleeplessness là một trong hai bộ bài mới (cùng với Cucoloris Tarot) được họa sĩ Masa Kuzuki phát hành sau thành công rực rỡ của Silhouettes Tarot. Vẫn đi theo phong cách huyền ảo kết hợp giữa hiệu ứng bóng trăng và cái bóng (shadow), Maregician là kết hợp giữa “Mare” (và “Magician”, mang hàm nghĩa “phù thủy của bóng trăng”. Lối artwork có phần kỳ quái vừa mô phỏng một thế giới cổ tích của những nhân vật được thể hiện dưới hình hài cái bóng trong ánh trăng. Vòng tròn đại diện cho Mặt trăng và nhiều vòng tròn kỳ dị khác xuất hiện liên tục trong các lá bài là hình tượng chủ đạo của Tarot Maregician.

Lấy cảm hứng từ chuẩn Tarot de Marseille và các hệ thống cổ nhưng tác giả Masa Kuzuki vẫn tạo ra những hình ảnh vô cùng rõ ràng và chi tiết cho toàn bộ các lá bài, thay vì chỉ sử dụng biểu tượng tượng trưng. Bộ bài vì vậy mang nguồn năng lượng tinh thần cực lớn, đòi hỏi người dùng phải suy niệm sâu sắc hơn và dần làm quen với hệ thống biểu tượng cổ xưa. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những “gợn sóng” trong tâm trí bản thân chứa đựng sự ngạc nhiên và niềm hứng khởi của khám phá khi đặt tay lên bộ bài này.

Bộ bài Tarot Maregician Sleeplessness được in trên chất giấy rất tốt, có độ bền cao, cỡ bài 6.3 x 11.2 cm, và được in với số lượng giới hạn. Tham khảo các thêm phiên bản tiêu chuẩn Tarot MaregicianTarot Maregician DayDream Edition để đào sâu hơn nữa thế giới vọng tưởng này.

Thông tin bổ sung

Weight 0.35 kg

1 đánh giá cho Tarot Maregician Sleeplessness (Limited)

  1. 5 trên 5

    Một bộ bài đẹp và thú vị, nhưng có lẽ sẽ tốn thời gian để bạn có thể thật sự cảm được những hình ảnh trong các lá bài. Bộ bài vẫn theo chuẩn Marseille nên bạn vẫn có thể dùng ở mức cơ bản, chỉ là để thật sự cảm được những ý nghĩa và cảm xúc đằng sau. Chất lượng lá bài cũng rất tốt, bạn có thể cảm nhận được điều đó ngay khi cầm bộ bài lên.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…