Sun and Moon Tarot – Tin Edition

Sun and Moon Tarot – Tin Edition

 600,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Vanessa Decort
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn + Hộp thiếc
ISBN:  9781572818538

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (2)

Mô tả

Kết hợp một cách thú vị giữa truyền thuyết và chiêm tinh học, tác giả Vanessa Decort đã mang những cách giải nghĩa độc đáo vào bài Tarot truyền thống, thể hiện trong một bộ bài sâu sắc và dễ tiếp cận. Bộ bài Sun and Moon Tarot theo cấu trúc chuẩn Crowley Thoth Tarot. Bộ Ẩn Phụ thể hiện các từ khóa của chuẩn Thoth phía trên lá bài, và tên lá bài, số thứ tự ở phía dưới lá bài. Bộ Ẩn Chính trình bày các ký tự Do Thái (Hebrew) trên hình ảnh. Bộ bài Sun and Moon Tarot – Tin Edition là một bộ bài Tarot đa văn hóa với hệ thống biểu tượng chọn lọc từ văn hóa Hindu, Yoga, Ai Cập Cổ và huyền thoai Hi Lạp Cổ, Kinh Dịch (I Ching) và cổ tự Runes. Sách hướng dẫn đi kèm bao gồm kiến thức chiêm tinh kết hợp và giải nghĩa các ký tự Runes, cũng như ý nghĩa các lá bài.

Sun and Moon Tarot là một bộ bài Tarot thú vị và hấp dẫn.

Phiên bản Sun and Moon Tarot – Tin Edition gồm một bộ bài kích thước bỏ túi kèm sách hướng dẫn tất cả đựng trong một hộp thiếc xinh xắn.

Thông tin bổ sung

Weight 0.2 kg

2 đánh giá cho Sun and Moon Tarot – Tin Edition

  1. ‘ Có sách đi kèm không và kích thước của nó ra sao ạ.?

    • Hi Minh, kích thước bộ bài Sun and Moon Tarot – Tin Edition có sách hướng dẫn đi kèm nhen, kích thước bài là 5 x 7 cm nhé 🙂

  2. Bộ này thích hợp cho ng mới ko ạ

    • Hi Bảo Nhi, bộ Sun and Moon Tarot phù hợp với người mới nhé 🙂


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…