Steampunk Tea Leaf Fortune Telling Cards

Steampunk Tea Leaf Fortune Telling Cards

 900,000

Nhà sản xuất: Animal Dreaming Publishing 
Tác giả: Karin Dalton-Smith
Bao gồm: 47 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780648182092

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (2)

Mô tả

Nếu bạn đã quá quen thuộc với hình thức bói trà của Tea Leaf Fortune Cards thì với bộ bài Steampunk Tea Leaf Fortune Telling Cards, nghệ thuật bói trà sẽ có nhiều góc nhìn khác. Bộ bài là sự kết hợp hoàn hảo giữa những biểu tượng tiên tri lá trà với hình thức bói toán Lenormand. Thoạt nhìn có thể thấy bộ bài có nhiều nét tương đồng với Lenormand nhưng về cách thức xem lẫn ý nghĩa thì hoàn toàn có nét riêng biệt. 

Steampunk Tea Leaf Fortune Telling Cards muốn tối giản hết mức tối đa các biểu tượng và đúc kết lại bằng những diễn giải về các khía cạnh quan trọng trong cuộc sống (sự nghiệp, tình yêu và tài chính). Nét đặc trưng của bài trà chính là sự đơn giản, và bộ bài này đã làm được điều đó. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu vì biểu tượng đã được diễn giải sẵn trong sách hướng dẫn nhỏ đi kèm. Ngoài ra, việc hệ thống các lá bài theo khuôn mẫu Lenormand cũng giúp ta cảm thấy quen thuộc hơn khi sử dụng, như một cách tiếp cận bài trà vừa thân quen vừa mới lạ. Nếu bạn đã có bài trà rồi, bạn có muốn thay đổi một chút khẩu vị bằng Steampunk Tea Leaf Fortune Telling Cards không?

Bộ bài Steampunk Tea Leaf Fortune Telling Cards bao gồm 47 lá bài (45 lá bài tiêu chuẩn + 2 lá bài Man, Woman) và sách hướng dẫn nhỏ.

Tham khảo thêm bộ bài Victorian Steampunk Tarot, Old Style Lenormand 

Thông tin bổ sung

Weight 0.3 kg

2 đánh giá cho Steampunk Tea Leaf Fortune Telling Cards

  1. 5 trên 5

    Cho mình hỏi bộ này và bộ Tealeaf kia thì bộ nào dễ xem hơn ak?

  2. 5 trên 5

    Bộ bài rất hay về nghệ thuật bói trà


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…