Tea Leaf Fortune Cards

Tea Leaf Fortune Cards

 850,000

Nhà sản xuất: U.S Games Systems
Tác giả: Rae Hepburn, Shawna Alexander
Bao gồm: 200 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781572816701

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (8)

Mô tả

Thuật bói trà đã có từ rất lâu đời và trải qua nhiều nền văn hóa và quốc gia khác nhau, từ Scotland đến Hi Lạp, từ Ấn Độ đến Trung Hoa. Trà tự thân nó đã được khám phá ra cách đây hàng ngàn năm, những người uống trà đã nghiệm ra được những hình dạng tiên tri hình thành từ lá trà trong chén và chứa những nguồn năng lượng siêu hình không thể giải thích được xung quanh chúng. Giờ đây, lần đầu tiên, bộ bài tiên tri Tea Leaf Fortune Cards tuyệt diệu này sẽ khiến cho việc giải mã trà phức tạp trở nên dễ tiếp cận với bất kỳ ai, khi muốn dự đoán một ngày sắp đến, một tuần, hay một năm, hoặc tìm kiếm nhiều hơn về một chủ đề cuộc sống nào đó.

Với 200 lá bài, mỗi lá mô tả một biểu tượng truyền thống trong thuật bói trà, cùng với một thảo luận về lịch sử của trà, cách đọc tiên tri từ trà, và thông tin giải nghĩa về 200 biểu tượng này, bộ bài Tea Leaf Fortune Cards sẽ là một công cụ hoàn hảo để sử dụng độc lập, hoặc trong một nhóm – một cách thức tuyệt vời để khám phá tương lai.

Thông tin bổ sung

Weight 0.64 kg

8 đánh giá cho Tea Leaf Fortune Cards

 1. Bộ này còn không shop

 2. bộ này còn không ạ

 3. Bộ này còn không shop ??

 4. Bộ này còn không ạ?

 5. shop cho em hỏi, bộ này giá chính xác là bao nhiêu ạ! Em xem thì thấy 850k lúc 2500k !!????

  • Hi Vân, bộ bài Tea Leaf Fortune Cards giá 850k nhen 🙂

 6. 5 trên 5

  Bộ bài Tea Leaf Fortune Cards này rất thú vị và trông nó hoàn toàn khác biệt với bất kì bộ oracle nào cùng với những bộ bài khác mà mình có. Mình đã hoàn thành nhiều trải bài hàng tuần, hàng ngày và tất cả những trải bài đó đều chính xác cả. Bộ bài này là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn vừa mới bắt đầu cuộc hành trình Tarot cũng như các công cụ tiên tri khác. Bộ bài này có rất nhiều chi tiết nhưng dễ đọc lắm. Mình chỉ phàn nàn duy nhất về chiếc túi đi kèm với bài thôi. So với tổng thể thì nó hơi nhỏ và lạc quẻ nên mình quăng luôn rồi. Mình nghĩ là sẽ dễ dàng hơn nếu bạn trộn lẫn các lá bài úp mặt trên bàn.

 7. Shop ơi bộ này còn không ạ 🙁

  • Bộ này tầm cuối tháng 11 có lại nhen! 🙂

  • Hi Huyền Trang, bộ bài Tea Leaf Fortune Cards tầm cuối tháng 11 có lại nhen! 🙂

 8. Bộ này còn không Shop ơi ?

  • Hi Sơn, bộ Tea Leaf Fortune Cards hiện bên NXB US Games đã ngừng xuất bản rồi nhen, giá thị trường bộ này hiện khá cao ấy 🙂


Thêm đánh giá