Soulful Woman Guidance Cards

Soulful Woman Guidance Cards

 700,000

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Shushann Movsessian & Gemma Summers
Bao gồm: 48 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738752297

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Nuôi dưỡng, thêm sức và truyền cảm hứng cho tâm hồn phụ nữ.

Thánh nữ là nguồn năng lượng tính nữ của vũ trụ được thể hiện thông qua trái tim của Mẹ Trái Đất – nguồn năng lượng nuôi dưỡng và hợp nhất vốn bao trùm toàn thể loài người. Bộ bài Soulful Woman Guidance Cards sẽ truyền cảm hứng và nuôi dưỡng tâm hồn phụ nữ trong bạn, và hỗ trợ bạn khai phá nguồn năng lượng thần thánh này.

Minh triết của những lời khuyến khích và hình vẽ mạnh mẽ trong bộ bài oracle này sẽ giúp bạn thả mình vào dòng chảy cuộc sống, tin vào thời điểm linh thiêng, làm theo trực giác, kết nối với mong muốn từ đáy tim mình, và mở lòng để tiếp nhận những ân huệ đặc biệt từ vũ trụ dành cho bạn.

Thông tin bổ sung

Weight 0.440 kg

1 đánh giá cho Soulful Woman Guidance Cards

  1. 5 trên 5

    Mình đang tìm một bộ bài có “năng lượng nữ giới” thật hoàn hảo để làm việc và giúp bản thân mình giải phóng được các nguồn năng lượng nữ giới… bộ bài đó đây rồi. Khi order bộ bài Soulful Woman Guidance Cards này thì mình không hề để ý rằng đó là một bộ bài của NXB Blue Angel nên khi nó về tay thì mình hài lòng đến mức ngạc nhiên vì mình rất thích những bộ bài oracle hoặc tarot Blue Angel. Hộp đựng to hơn rất nhiều so với bài và quyển sách đi kèm cũng vậy, cả hộp và sách đều là hàng chất lượng cao. Hộp rất tuyệt vời và đủ cứng để bảo vệ những lá bài này, trong khi quyển sách không dài như vậy thì nó vẫn rất là tuyệt vời. Mình thích kích cỡ vừa vặn của nó lắm. Bài có 49 lá được làm từ giấy bóng chất lượng cao, tương tự như những bộ bài Blue Angel. Mặt sau của bài có màu đỏ và có một hình tròn mandala màu vàng nằm ở giữa… mình thấy nó vừa đơn giản vừa đẹp. Nét vẽ trên bài rất đẹp, nhiều màu sắc và sáng tạo nên mình thích cực kì. Có đến 26 người cùng tham gia sáng tạo phần hình ảnh cho bài theo nhiều phong cách khác nhau, có người theo phong cách thực tế – có người theo hoạt họa nên nếu bạn chỉ thích một phong cách đơn lẻ thì có lẽ là không phù hợp rồi. Bài không hề có viền, thật tuyệt. Không ai thích phải cắt tỉa bài của mình đâu nhỉ. Bài chỉ có một cái tên ở phía cuối với con số và lời khuyên thôi.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…