Divine Circus Oracle

 700,000

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Alana Fairchild
Bao gồm: 44 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN:  9780738752303

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Bên trong bạn là một linh hồn tự do vốn từ chối mội khuôn mẫu xã hội và tin rằng nó là quyền của bạn để sống theo ước mơ của mình, bất kể chúng có kỳ lạ hay biến tấu như thế nào, và tận hưởng niềm vui khi đi theo ước mơ đó. Cho dù bạn có thoải mái tuyên bố vẻ đẹp lạ kỳ của mình, hay chỉ mới bắt đầu khám phá ra khả năng bạn có thể thực sự là nhành hoa thiên điểu trong một cánh đồng hoa cúc dại, thì bộ bài Divine Circus Oracle này được sáng tạo để khuyến khích bạn thể hiện điều đó. Bộ bài sẽ nhắc nhở bạn sống một cuộc sống đích thực của mình, thoát ra khỏi vùng an toàn và thoải mái để mặc sức sáng tạo.

Bạn là một phần của cuộc cách mạng tinh thần đang diễn ra trên hành tinh này. Đó là một cuộc cách mạng về cách yêu thương chiến thắng nỗi sợ hãi, cuộc cách mạng về sức sáng tạo vượt lên những khuôn mẫu-lối mòn, cuộc cách mạng về tính cá nhân thay cho thuân thủ các quy tắc, cuộc cách mạng tạo ra những ý niệm mới ngay cả khi nó đồng nghĩa với việc phải phá bỏ những luật lệ cũ.

Hãy hoà nhập vào gánh xiếc Divine Circus Oracle để “bung lụa” ra với thế giới, và nắm lấy tài năng thiên bẩm của tinh thần tự do, hoang dã và sáng tạo của chính bạn.

Thông tin bổ sung

Weight 0.390 kg

1 đánh giá cho Divine Circus Oracle

  1. 5 trên 5

    Hộp bài chắc chắn, chất lượng thẻ bài cũng cảm giác rất bền và màu sắc thì khá sống động và rõ ràng. Tuy nhiên mình lại cảm thấy bộ bài không theo sát với concept rạp xiếc lắm, đặc biệt là phần bối cảnh và ý nghĩa, mình không cảm nhận được những yếu tố của 1 rạp xiếc trong đó, chỉ như một bộ Oracle bình thường. Nhưng vẫn không phủ nhận được vẻ đẹp của bộ bài này.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…