Sacred Destiny Oracle

 750,000

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Denise Linn
Bao gồm: 52 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781401956257

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Sau một chuỗi thành công đến từ Soul Coaching Oracle – những bài học của tâm hồn, Gateway Oracle – cánh cửa khai sáng nhận thức của bản thân, Native Spirit Oracle – hành trình tìm về cội nguồn và Sacred Traveller Oracle, Denise Linn lại tiếp tục cho ra đời Sacred Destiny Oracle – hành trình khám phá số phận và nghĩa vụ cao cả trong mỗi người. 

Chúng ta ai cũng có cho mình một hoặc rất nhiều nhiệm vụ, chúng có thể ở bất cứ hình dáng nào dù thực tế hay là trong tâm thức. Tác giả đã vận dụng cảnh quan và những hiện tượng thiên nhiên mà người bản địa dùng để tạo ám hiệu để quyết định số phận của họ. Từ hình ảnh núi non hùng vĩ cho đến dòng nước biển xanh ngát, bầu trời đầy sao hay cực quang, hào quang, từ hình tượng những chú chim trĩ cho đến bươm bướm, hổ và còn nhiều sinh vật khác nữa, với mục đích đưa ra cho bạn những tri thức về hành trình số phận của mình. Chỉ với một từ khóa, bạn có thể cảm nhận tất cả cảnh quan trong lá bài để hiểu về hành trình của mình, hiểu được lý do vì sao sứ mệnh đó lại quan trọng và cao cả đối với mình đến như vậy. Đó cũng là lúc bạn nhận ra được bạn cần phải làm gì để thúc đẩy bản thân hoàn thành tất cả những nhiệm vụ đó. 

Bộ bài bao gồm 52 lá bài và kèm sách hướng dẫn chi tiết.  

Thông tin bổ sung

Weight 0.430 kg

1 đánh giá cho Sacred Destiny Oracle

  1. 5 trên 5

    Bộ bài đẹp, chất lượng tốt, xào và trải bài rất thoải mái, thông điệp cũng dễ hiểu, phù hợp cho những người mới bắt đầu, nhưng đây cũng là điểm trừ với những người muốn xem chuyên sâu hơn. Nội dung quá đơn giản không cung cấp đủ thông tin cần thiết mà Reader cần.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…