Legendary Ladies Goddess Deck

 750,000

Nhà sản xuất: Chronicle Books
Tác giả: Ann Shen
Bao gồm: 58 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781452181073

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (2)

Mô tả

Những bộ bài liên quan đến nữ thần thường đem đến nguồn cảm hứng về nội lực, tính sáng tạo, tình yêu và sự hài hòa đến cho chúng ta. Legendary Ladies Goddess Deck như một bộ bài tôn vinh lên hình tượng nữ thần nói riêng và tất cả những người phụ nữ trên toàn thế giới nói chung. Hãy để những nữ thần trong nhiều câu chuyện cổ tích khác nhau dẫn dắt bạn bước vào thế giới của họ, khám phá “tính nữ” trong bạn và giúp bạn gặt hái được cuộc sống hạnh phúc thông qua các bài học về tình yêu và cuộc sống. 

Bộ bài Legendary Ladies Goddess Deck bao gồm 58 lá bài và sách hướng dẫn. 

Bật mí là có một nữ thần Việt Nam trong bộ bài này nữa nhen!

Tham khảo thêm bộ bài Goddess Power Oracle

Thông tin bổ sung

Weight 0.320 kg

2 đánh giá cho Legendary Ladies Goddess Deck

 1. 5 trên 5

  ý tưởng của bộ bài rất hay. Hình vẽ của các nữ thần khá chính xác với hình ảnh mà các nền văn hoá đã mô tả các vị nữ thần. Tuy nhiên thì mình thấy sách hướng dẫn cũng chỉ nói sơ về các nữ thần, nên mình cũng tự đọc thêm nhiều sách, nguồn về nguồn gốc, các câu chuyện thần thoại để có cái nhìn rõ hơn về từng nữ thần. Nghiên cứu sâu về các nữ thần này hay lắm bởi vì mỗi vị đều có các câu chuyện riêng, thần thoại riêng, cá tính riêng.

 2. 5 trên 5

  Đây là bộ bài đầu tiên mà mình thấy có sự đa dạng sắc tộc như vậy. Với chủ đề về các hình tượng nữ thần, tác giả đã đưa vào rất nhiều nữ thần từ nhiều nền văn hóa khác nhau: Ai Cập, Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản, và nhiều quốc gia khác nữa mà có lẽ bạn chưa bao giờ thấy trong các đề tài và chủ đề của Tarot, bao gồm cả Vietnam.
  Sách đi kèm cũng rất thú vị, với những câu chuyện chi tiết về từng nữ thần, cho gốc nhìn rõ ràng và cảm nhận cụ thể hơn. Sách thật sự giúp mở mang kiến thức rất nhiều về sự đa dạng văn hóa của các quốc gia, qua bộ bài này mình cũng mới biết đến Liễu Hạnh, một nữ thần của Vietnam.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…