Queer Tarot

 850,000

  • Tên bộ bài: Queer Tarot
  • Nhà sản xuất: IRP Studio
  • Tác giả: Tori SchaferNicky Barkla
  • Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
  • ISBN: 9780762474882
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

“Một lời tri ân dành cho cộng đồng lục sắc dưới hình thức thẻ bài Tarot”

Queer Tarot là tựa bài được sinh ra với đầy niềm tự hào và lòng tôn vinh cao cả, xóa bỏ định kiến xưa cũ về giới tính và tình yêu. Bộ bài được cặp đôi Ashley Molesso (người chuyển giới nam) và Chess Needham (người chuyển giới nữ) tạo nên, họ đã luôn đồng hành cùng nhau trên hành trình truyền tải thông điệp tích cực về bình đẳng giới, cũng như ra mắt nhiều mặt hàng mang ý nghĩa ủng hộ chính cộng đồng của mình (quần áo, sticker, thiệp, sổ tay,…). Queer Tarot  chính là món quà tuyệt vời mà cặp đôi dành tặng cho cộng đồng LGBTQ+ (hoặc những ai yêu thích và ủng hộ hết mình vì cộng đồng) như một sự thể hiện về sự đồng hành, bảo vệ và đưa ra góc nhìn mới về LGBTQ+. 

Khi chúng ta tìm đến Tarot, điều đó có nghĩa là ngoài tìm kiếm giải đáp về mặt tiên tri thì ta cũng đang bắt đầu trên hành trình khám phá bản thân, chữa lành để yêu thương bản thân mình hơn. Ash + Chess hiểu được mục đích này nên kiến tạo nên Queer Tarot để người đang gặp phải nhiều khó khăn trong việc xác định bản thân là ai, cần điều gì, mục đích sống ra sao hiểu rõ hơn về chính mình. Bộ bài được lấy cảm hứng từ những người có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng LGBTQ+ để minh họa cho các lá bài, vẫn dựa theo hệ chuẩn RWS nên bộ bài sẽ rất dễ sử dụng, lại đậm chất sặc sỡ, màu mè tạo cảm giác vui nhộn, hài hước và đáng yêu. Tất cả những biểu tượng, nguyên mẫu, xu hướng tính dục liên quan đến LGBTQ+ đều xuất hiện trong bộ bài này. Bạn sẽ được lắng nghe, được chia sẻ và được cảm nhận rõ ràng nhất bản thân mình, hy vọng bộ bài sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trên hành trình công khai và sống thật với chính giới tính của mình. 

Bộ bài Queer Tarot bao gồm 78 lá bài và sách hướng dẫn 176 trang. Bộ bài được đặt trong một hộp giấy nhỏ bên trong, sách hướng dẫn tách biệt riêng với hộp bài để tiện trong việc sử dụng và bảo quản bài. 

Thông tin bổ sung

Weight 0.8 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Queer Tarot”

Có thể bạn thích…