Pamela Colman Smith Commemorative – Tin Edition

Pamela Colman Smith Commemorative – Tin Edition

 550,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Stuart Kaplan, Pamela Colman Smith
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn + Hộp thiếc
ISBN: 9781572818125

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (5)

Mô tả

Pamela Colman Smith Commemorative phiên bản kích thước nhỏ đựng trong hộp thiếc.

The Smith-Waite Tarot Centennial Edition là tựa bài kỷ niệm 100 năm ra mắt Rider-Waite Tarot, với thiết kế hình ảnh sử dụng lại bản vẽ gốc của họa sĩ Pamela Colman Smith (Pixie) năm 1909. Bộ bài được đặt theo tên nữ họa sĩ này để tri ân di sản bà để lại cho thế giới Tarot – hệ thống hình ảnh đã trở thành chuẩn mực của hầu hết mọi tựa bài Tarot sau này – sau một thời gian dài bị lãng quên khi mọi người có khuynh hướng chỉ chú ý đến tên của Waite – tác giả hệ thống biểu tượng của Rider-Waite đồng thời là người hướng dẫn Pixie hoàn thiện hình ảnh 78 lá bài theo tư tưởng của ông, và Rider – người đã cung cấp kinh phí và điều kiện để phát hành bộ bài. Hình ảnh 78 lá bài của bản vẽ gốc vận dụng nhiều tông màu lặng (muted), ngả tối và mang màu sắc cổ điển rõ nét. Phiên bản đặc biệt bao gồm bộ bài, các postcard, một tấm hình chân dung của Pixie, một tấm gấp trải bài bằng giấy có in sẵn ba trải bài, một túi đựng bài vải organza, và hai cuốn sách: Pictorial Key to the Tarot của tác giả Arthur Edward Waite và The Artwork & Times of Pamela Colman Smith của Stuart Kaplan. Trong khi đó phiên bản rút gọn bao gồm bộ bài, các postcard và sách booklet rút gọn. Bộ bài cũng có phiên bản size bỏ túi đựng trong hộp thiếc đi kèm sách booklet. Smith-Waite Tarot Centennial Edition là phiên bản Rider-Waite Tarot dành cho những ai đam mê sự cổ điển cũng như yêu thích ý tưởng sử dụng một bộ bài Rider-Waite Tarot “chuẩn gốc” thật sự – không tinh chỉnh chi tiết, không tô lại màu, và cả những ai muốn tìm kiếm một tựa bài để làm quà tặng thật ý nghĩa. Xét trên ý nghĩa tri ân người đã tạo ra chuẩn hình ảnh của Rider-Waite Tarot, phiên bản này còn hơn cả một bộ bài Tarot đơn thuần.

Phiên bản đặc biệt Pamela Colman Smith Commemorative – Bookset Edition bao gồm bộ bài, các postcard, một tấm hình chân dung của Pixie, một tấm gấp trải bài bằng giấy có in sẵn ba trải bài, một túi đựng bài vải organza, và hai cuốn sách: Pictorial Key to the Tarot của tác giả Arthur Edward Waite và The Artwork & Times of Pamela Colman Smith của Stuart Kaplan.

Tham khảo thêm:

Phiên bản Pamela Colman Smith Commemorative rút gọn bao gồm bộ bài, các postcard và sách booklet rút gọn.

Thông tin bổ sung

Weight 0.15 kg

5 đánh giá cho Pamela Colman Smith Commemorative – Tin Edition

 1. Có phiên bản to hơn mà có hộp thiếc ko shop

  • Phiên bản Smith Waite Tarot kích thước chuẩn là hộp giấy nhen. 🙂

 2. Mặt sau của lá bài này hình gì ạ?

 3. Sao kích thước nhỏ vậy ạ

 4. bộ này size bao nhiêu vậy ạ?

  • Hi Hương, bộ Pamela Colman Smith Commemorative – Tin Edition có kích thước 5 x 7 cm nhen 🙂

 5. sách hướng dẫn tiếng việt ạ?

  • Hi My, bộ bài Pamela Colman Smith Commemorative – Tin Edition đi kèm sách tiếng Anh nhen. Bạn có thể tham khảo thêm sách tiếng Việt là sách 78 Độ Minh Triết Tarot 🙂


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…