Pagan Ways TarotPagan Ways Tarot
Pagan Ways TarotPagan Ways Tarot
Pagan Ways Tarot 8Pagan Ways Tarot 8
Pagan Ways Tarot 6Pagan Ways Tarot 6
Pagan Ways Tarot 7Pagan Ways Tarot 7
Pagan Ways Tarot 5Pagan Ways Tarot 5
Pagan Ways Tarot 4Pagan Ways Tarot 4
Pagan Ways Tarot 3Pagan Ways Tarot 3
Pagan Ways Tarot 2Pagan Ways Tarot 2
Pagan Ways Tarot 1Pagan Ways Tarot 1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Pagan Ways Tarot

1,100,000 

Nhà sản xuất: Schiffer Publishing
Tác giả: Anna Franklin
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Pagan Ways Tarot là tựa bài của Anna Franklin, một pháp sư Pagan và là đồng tác giả của bộ bài nổi tiếng Sacred Circle Tarot. Mang hơi thở Pagan và phản ánh đúng lĩnh vực chuyên môn của tác giả, Pagan Ways Tarot gồm 78 lá bài khắc họa những hình ảnh của thế giới Pagan huyền bí, bao gồm các biểu tượng, hệ thống ý nghĩa, và các quan điểm về các vị thần trong văn hóa Pagan, những linh hồn trong tự nhiên, và các nguyên mẫu sơ khai đồng thời vẫn căn theo hệ thống Tarot


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Pagan Ways Tarot

 1. 5 out of 5

  Mình không thường xuyên là fan trung thành nhất của những bộ bài có phong cách thiết kế như thế này, thế nhưng mình phải nói là mình thực sự rất rất thích bộ bài này. Mình đọc nó rất dễ dàng, những thông điệp nó mang lại rất rõ ràng và ngắn gọn – luôn luôn đi thẳng vào vấn đề mà không lòng vòng. Mặt sau của bài rất đẹp, đây là phần ưa thích của mình đối với bất kì bộ bài nào. Chất lượng giấy in thì cứng và kích cỡ của bộ bài lớn hơn so với thông thường… vậy nên nếu bạn thích bài có kích cỡ lớn thì bộ Pagan Ways Tarot này sẽ làm bạn hài lòng bạn đấy. Hộp giấy cứng đựng bài và quyển sách đi kèm cũng được chăm chút kĩ lưỡng nữa. Thật không uổng tiền mua. 


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook