Pagan Magical Kit

Pagan Magical Kit

 1,200,000

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Gina M. Pace, Luca Raimondo, Barbara Moore
Bao gồm: Sách Pagan Magical Kit + Bộ bài Pagan Tarot 78 lá + Nến + Đá thanh tẩy + Khăn trải Pentacle
ISBN:

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (2)

Mô tả

Pagan giáo là một văn hóa tâm linh huyền bí và phức tạp. Bộ bài Pagan Magical Kit là một công cụ học tập hoàn thiện cho bất kỳ ai mong muốn khám phá con đường tâm linh lâu đời này. Kit bài bao gồm một cuốn sách hướng dẫn toàn diện được viết bởi Barbara Moore, một khăn trải bài Tarot từ hãng Lo Scarabeo, nến và nhang làm nghi thức, các viên đá thanh tẩy – Đây là một kit chuẩn bị mọi thứ cho người mới bắt đầu cần để bắt đầu hành trình tâm linh của họ.

Hài hòa giữa lý thuyết và các kỹ thuật thực hành, sách hướng dẫn của Moore giới thiệu các nghi thức tâm linh, phép thuật và bùa chú của Pagan. Cung cấp cho bạn mọi thứ về nguyên lý nền tảng của Pagan giáo. Sau đó vận dụng các kiến thức bạn tiếp thu được vào thực hành bằng cách luyện bùa chú, thực hành làm nghi thức, thực hành giải bài Tarot, và các hình thái khác của bói toán.

Với đẩy đủ các công cụ để bạn tùy nghi sử dụng và một xuốn sách giới thiệu kỹ lưỡng về Pagan giáo, Bộ Pagan Magical Kit sẽ giúp bạn dễ dàng bắt tay vào nghiên cứu thực hành tâm linh một cách nghiêm túc.

Tham khảo thêm về bộ bài đi kèm: Pagan Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.8 kg

2 đánh giá cho Pagan Magical Kit

  1. bài này mình có bán bên 41 Hoa Hồng, quận phú nhuận không bạn?

    • Hi Siêu, bộ này bạn qua chi nhánh shop bài Tarot ở quận 7 nhen 🙂

  2. 5 trên 5

    Những lá bài trong bộ này có kích thước nhỏ và hơi dài một chút so vơi bài chuẩn. Chúng được in trên chất liệu giấy tốt, nhẹ, dễ xào. Thiết kế của bài bao gồm những hình ảnh về xe ô tô, quần áo hiện đại, những cửa hàng và những hình ảnh trong khác trong thế kỉ 20. Mình thích nó bởi vì mình không có bộ bài nào khác được thiết kế theo phong cách này cả. Nguyên Pagan Magical Kit gồm cả bài, sách lớn, các dụng cụ làm nghi thức phép thuật nữa.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…