Oriens Tarot (2nd Edition)

 1,200,000 1,700,000

Nhà sản xuất: Oriens Tarot
Tác giả: Ambi Sun
Bao gồm: 78 lá bài + Sách hướng dẫn dạng ebook
ISBN:

Xóa
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Một bộ bài hoàn hảo chính là khi nó được ra mắt, bộ bài đó phải đem đến nhiều giá trị tinh thần lẫn hiện thực. Và Oriens Tarot đã làm được điều đó khi chọn chủ đề về thế giới động vật để miêu tả về hành trình thức tỉnh tâm linh thông qua các trải nghiệm huyền diệu, tựa như đang bước vào khu vườn sinh vật kỳ bí tại một hệ vũ trụ nào đó. 

Đã từng gọi vốn thành công trên Kickstarter và đạt được chứng chỉ bảo vệ rừng FSC, Oriens Tarot miêu tả một thế giới đầy màu sắc với rất nhiều loài động vật quen thuộc như Thiên Nga, Thỏ, Rùa Biển, Chim Cánh Cụt, Chuột, Cá Heo, Nai, Sói, Gấu Trúc,… được kết hợp dựa trên các biểu tượng huyền học của Tarot và xuyên suốt bộ bài là ngập tràn hình ảnh không gian vũ trụ tuyệt đẹp và hùng vĩ. Oriens Tarot xứng đáng được vinh danh vì đã tạo nên sức đột phá với chất lượng sản phẩm tuyệt vời, kèm theo đó là thông điệp tích cực mà bộ bài muốn đem lại. Oriens Tarot chứa đựng nhiều ý nghĩa về động vật, về tầm quan trọng của thế giới động vật đối với con người và còn ngầm khẳng định rằng chúng xứng đáng được yêu thương và bảo vệ, đó là lý do vì sao Oriens Tarot nhận được chứng chỉ FSC. 

Oriens Tarot được nâng cấp với phiên bản thứ hai cực chất, mạ đỏ maroon cạnh bài, với chất giấy 330gsm được sử dụng là loại lõi đen vốn rất đắt tiền. Nghe đến đây thôi cũng có thể thấy được mức độ đầu tư của tác giả dành cho bộ bài này rồi chứ nhỉ?!

Hiện tại Oriens Tarot có hai phiên bản: bản tiêu chuẩn (standard, kích thước 7 x 12 cm) có cạnh mạ đỏ Maroon và bản cầm tay (mini, kích thước 5 x 9 cm) có cạnh mạ bạc Holographic. Sách hướng dẫn chi tiết được bán riêng, không kèm với bài. Sách hướng dẫn nhỏ có thể download được trên website tác giả.

Thông tin bổ sung

Weight 0.4 kg
Phiên Bản

Tiêu Chuẩn, Kèm Sách Companion

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Oriens Tarot (2nd Edition)”

Có thể bạn thích…