Notes from the Universe on Love and Connection Cards

Notes from the Universe on Love and Connection Cards

 750,000

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Mike Dooley
Bao gồm: 60 Lá bài
ISBN: 9781401954703

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (2)

Mô tả

Tác giả Mike Dooley với danh hiệu best-selling của NXB New York Times nổi tiếng trong việc đưa các thông điệp Vũ Trụ xuống cho mọi người theo cách dễ tiếp cận, vui vẻ và đáng yêu. Bộ bài Notes from the Universe on Love and Connection Cards gồm 60 lá chia sẻ các thông điêp truyền cảm hứng tạo niềm vui và giải quyết các thách thức của mối quan hệ. Cho dù bạn đang tìm kiếm tình yêu mới, đang muốn giữ mối quan hệ luôn mới mẻ và tròn vẹn, hay đang muốn khai thác nguồn tình yêu bên trong bản thân bạn, hoặc đơn giản là đang muốn hiểu được làm cách nào bạn được yêu, thì bộ bài Oracle này có thể giúp bạn.

Hãy đặt câu hỏi, rút một lá bài, và bạn sẽ nhận được thông điệp một cách rõ ràng. Hãy luôn làm theo con tim bạn mách bảo, trừ khi nó đang tan vỡ vì mối quan hệ, thì lúc đó bạn hãy dẫn lối cho nó. Bạn có biết rằng mọi trái tim chưa bao giờ là quá lớn để có thể hàn gắn, quá nhỏ để tạo được tác động, hay quá mệt mỏi để yêu?

Thông tin bổ sung

Weight 0.340 kg

2 đánh giá cho Notes from the Universe on Love and Connection Cards

  1. 5 trên 5

    Các thẻ bài là một tổng hợp màu sắc rất phong phú. Các thông diệp đằng sau mang ý nghĩa rất hay và giải quyết được vấn đề tốt. Tôi luôn mang nó đi theo hằng ngày

  2. 5 trên 5

    Dạ cho em hỏi là sách hướng dẫn của bộ này viết bằng tiếng Việt đúng không ạ


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…