Crazy Sexy Love Notes

 750,000

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Kris Carr
Bao gồm: 52 Lá bài
ISBN: 9781401948283

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Khi yêu, chúng ta luôn được khuyến khích phải yêu thật trọn vẹn, thật đắm say và thật điên rồ. Bạn là một thực thể tráng lệ, tỏa sáng và đương nhiên, bạn xứng đáng được đón nhận tình yêu từ muôn nơi. Đây là lúc để thần thánh hóa tình yêu trong chính mình và tô điểm tình yêu trên thế giới này theo cách vừa điên loạn vừa đẹp đẽ nhất. Bộ bài Crazy Sexy Love Notes chứa đựng những thông điệp mà bất cứ bộ bài Oracle nào cũng có, nhưng với nét đồ họa đáng yêu của nghệ sĩ Lori Portka, những thông điệp này đã trở nên gần gũi hơn.

Nét độc đáo và điên lạ trong bộ bài Crazy Sexy Love Notes này chính là ở những thông điệp. Tưởng chừng như bình thường nhưng để thực hiện được chúng thì đó không phải là điều dễ dàng. Hình ảnh góp phần làm cho thông điệp trở nên nhẹ nhàng hơn, song khi ta lật mặt sau của lá bài, ta sẽ thấy ghi chú từ Kris Carr vừa hữu ích vừa có thể khiến cho bạn có nhiều động lực hơn để sống trọn với tình yêu của cuộc đời mình.

Hãy rút lá bài Crazy Sexy Love Notes cho mỗi ngày, cảm nhận hình ảnh và thông điệp từ bộ bài, và rồi bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn, yêu đời hơn.

Tham khảo thêm bộ bài Oracle of Mystical Moments, How to Love Yourself Cards

Thông tin bổ sung

Weight 0.290 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Crazy Sexy Love Notes”

Có thể bạn thích…