Lord of the Rings Tarot Deck and Guide

Lord of the Rings Tarot Deck and Guide

 750,000

  • Tên bộ bài: Lord of the Rings Tarot
  • Nhà sản xuất: Insight Editions
  • Tác giả: Casey Gilly, Tomas Hijo
  • Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
  • ISBN: 9781647228095
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

“Hành trình Tarot dưới biểu tượng quen thuộc của dòng phim Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn”

Một cách nào đó, những tựa bài dựa trên tiểu thuyết luôn khiến mọi người tò mò và hứng thú rất nhiều. Mọi thứ không chỉ dừng lại ở tính chất nổi tiếng lan rộng của phim ảnh, mà chúng còn được đặt vào dấu chấm hỏi rằng “Liệu bộ bài này có miêu tả đúng với những tình tiết mình đã tưởng tượng khi đọc tiểu thuyết?”. Thật tuyệt vời khi nhà sản xuất Insight Editions đã chọn tái hiện lại bộ tiểu thuyết nổi tiếng bậc nhất trên toàn thế giới dưới bộ bài cùng tên The Lord of the Rings Tarot.

Mỗi lá bài trong Lord of the Rings Tarot sẽ kể lại hành trình bảo vệ vùng đất Trung Địa của Frodo, Sam và Gandalf bằng những biểu tượng Tarot quen thuộc. Xuyên suốt bộ bài, bạn sẽ được tận hưởng nét đồ họa cực kỳ cổ điển, ứng với những gì chúng ta đã từng tưởng tượng khi đọc tiểu thuyết (hoặc một cách nào đó sẽ có sự tương đồng với phim ảnh). Với những lá Ẩn Chính và Hoàng Gia, The Lord of The Rings Tarot tập trung liệt kê các nguyên mẫu nhân vật/sự kiện gắn liền với ý nghĩa lá bài, các lá Ẩn Phụ thiên về liệt kê biểu tượng rồi vận dụng phương thức thần số học để giải đáp. Nhìn chung, bộ bài được thực hiện nhằm tôn vinh giá trị cốt lõi của bộ tiểu thuyết này kèm theo là sự dâng hiến đến các fan trung thành của dòng truyện/phim. Đây chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời nhất dành cho người yêu thích tiểu thuyết nói riêng và những bạn thích sưu tầm bài về truyện tranh/tiểu thuyết/phim ảnh. 

Bộ bài The Lord of the Rings Tarot bao gồm 78 lá bài và tờ giấy hướng dẫn ngắn gọn về các nhân vật xuất hiện trong bộ bài.

Thông tin bổ sung

Weight 0.5 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lord of the Rings Tarot Deck and Guide”

Có thể bạn thích…

Call Now Button