Light and Shadow Tarot

Light and Shadow Tarot

 800,000

Nhà sản xuất: Destiny Books
Tác giả: Brian Williams, Michael Goepferd
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780892815036

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (2)

Mô tả

Light and Shadow Tarot là một tựa bài đen trắng tượng trưng cho sự tương phản và cân bằng được lấy cảm hứng từ các nghi thức truyền thống về tâm linh của người Mỹ bản địa (người da đỏ), Châu Phi, Đông Ấn và Châu Âu thời Trung cổ, Phục Hưng, và người Celtic. Light and Shadows Tarot là sự tổng hợp đầy sáng tạo giữa hình ảnh và hệ thống kiến giải, khi vừa nhấn mạnh được các yếu tố cân bằng, tương phản, hòa hợp và hoàn thiện, trong khi vẫn đảm bảo sự liên kết chặt chẽ với hệ thống biểu tượng Tarot truyền thống. Bộ bài như tia sáng soi vào thế giới tăm tối trong mỗi con người, giúp kích hoạt sự phát triển, vận động, và thay đổi. Bộ bài đi kèm sách companion nếu ý nghĩa chi tiết của từng lá bài.

Thông tin bổ sung

Weight 0.46 kg

2 đánh giá cho Light and Shadow Tarot

 1. 5 trên 5

  Mình đã xem rất nhiều bộ trên mạng nhưng chỉ bộ này làm mình thích đến thế phải quyết định mua ngay. Nét vẽ rất mạnh và rõ ràng, có cảm giác như bị hút vào nó, nhất là lá Justice. Hai màu trắng và đen vừa là đối trọng, vừa bổ sung cho nhau nói lên hai mặt của sự việc. Những lá Court là princess, prince, queen, king giúp cân bằng về giới tính.
  Sách hướng dẫn dày cầm rất chắc tay. Lưu ý là bộ này siêu to khổng lồ 11.43cm x 21.59cm nên ai tay nhỏ cần cân nhắc.

 2. 5 trên 5

  Bộ bài này cùng với câu chuyện của nó đã làm cho mình thấy ấn tượng. Hình ảnh của nó dễ dàng quyến rũ người ta và thật là mạnh mẽ. Mình thích nét vẽ này của tác giả ở chỗ là nó mang lại một cảm giác rộng lớn vượt qua các sắc tộc, quốc gia hoặc tuổi tác. Chất lượng giấy in rất cứng. Bộ bài Light and Shadow Tarot khá lớn nhưng tay mình vẫn cầm được. Quyển sách hướng dẫn thì có các thông tin hữu dụng và nó giúp cho mình cảm nhận sâu sắc hơn về trải bài trước mặt.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…