Kingdom-Within-Tarot-coverKingdom-Within-Tarot-cover
Kingdom-Within-Tarot-6Kingdom-Within-Tarot-6
Kingdom-Within-Tarot-5Kingdom-Within-Tarot-5
Kingdom-Within-Tarot-4Kingdom-Within-Tarot-4
Kingdom-Within-Tarot-3Kingdom-Within-Tarot-3
Kingdom-Within-Tarot-2Kingdom-Within-Tarot-2
Kingdom-Within-Tarot-1Kingdom-Within-Tarot-1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Kingdom Within Tarot

1,050,000 

Nhà sản xuất: Schiffer Publishing
Tác giả: Juno Lucina, Shannon ThornFeather
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

Danh mục: ,
  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Kingdom Within Tarot kết nối giữa các chi tiết nguyên gốc của các lĩnh vực chiêm tinh cổ, Kabbalah huyền bí, các nguyên mẫu thần thoại, các nguyên tố, và tính chu kỳ của vạn vật vũ trụ trong 78 lá bài. Bộ bài được thiết kế cho cả mục đích bói toán, suy niệm và cả tự tìm hiểu bản thân, khuyến khích người dùng tháo bỏ lớp khăn bịt mắt và soi sáng những bí ẩn trong tâm hồn mình thông qua những hình ảnh đầy nghệ thuật, và hệ thống kiến giải tổng hợp từ các lĩnh


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Kingdom Within Tarot

 1. 5 out of 5

  Nếu bạn thích pha trộn chiêm tinh học với tarot và có hứng thú với việc đó thì bộ Kingdom Within Tarot này không thể nào phù hợp hơn. Mình có hơn 15 bộ bài và mình sẽ dùng bộ này để tìm hiểu thêm về những điều bí ẩn trong chiêm tinh học. Quyển sách đi kèm cũng rất được chăm chút. Mình có thể thấy là tác giả đã bỏ nhiều thời gian và công sức để hoàn thành nó. Nếu bạn đọc quyển sách thật kĩ thì nó sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong các trải bài yêu cầu sự sâu sắc. Những nét vẽ trên bài đều có nhiều thông tin thị giác để kích thích trực giác. Cả người mới lẫn người có kinh nghiệm đều có thể dùng được ấy nhen.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook