Kabbalistic-Visions-Tarot-coverKabbalistic-Visions-Tarot-cover
Kabbalistic-Visions-Tarot-coverKabbalistic-Visions-Tarot-cover
Kabbalistic-Visions-Tarot-8Kabbalistic-Visions-Tarot-8
Kabbalistic-Visions-Tarot-7Kabbalistic-Visions-Tarot-7
Kabbalistic-Visions-Tarot-6Kabbalistic-Visions-Tarot-6
Kabbalistic-Visions-Tarot-5Kabbalistic-Visions-Tarot-5
Kabbalistic-Visions-Tarot-3Kabbalistic-Visions-Tarot-3
Kabbalistic-Visions-Tarot-2Kabbalistic-Visions-Tarot-2
Kabbalistic-Visions-Tarot-1Kabbalistic-Visions-Tarot-1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Kabbalistic Visions Tarot

1,200,000 

Nhà sản xuất: Schiffer Publishing
Tác giả: Luigi Scapini, Marco Marini
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Kabbalistic Visions: The Marini-Scapini Tarot là dự án Tarot khám phá hệ thống biểu tượng huyền bí của Kabbalah bằng mối liên kết với Tree of Life và 22 ký tự trong bảng chữ cái Hebrew, dành cho mọi đối tượng người dùng Tarot có niềm đam mê với các luận lý Kabbalah. 78 lá bài dưới nét vẽ của họa sĩ Luige Scapini phân tích rất chi tiết và toàn diện cả về quá khứ, hiện tại, tương lai, các trở ngại, kết cục, và những biểu tượng suy niệm quan trọng khác để giúp người dùng bộ bài


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Kabbalistic Visions Tarot

 1. 5 out of 5

  Bằng cách kết hợp những biểu tượng truyền thống của tarot với nền tri thức cổ điển của Kabbalah, bộ bài Kabbalistic Visions Tarot này cung cấp cho chúng ta những hình ảnh và nhận thức để mở ra những con đường tâm linh trong tiềm thức con người cũng như một khung sườn để phân tích chúng. Quyển sách đi kèm có 256 trang và những phân tích cũng như giải nghĩa có trong đó đều rất sâu sắc… ví dụ như bảng kí tự Do Thái và Cây Sự Sống Kabbalistic. Người mới bắt đầu dùng Tarot sẽ được cung cấp những giải nghĩa rất chi tiết. Hình ảnh của bài rất năng động và đầy xúc cảm, chúng có thể được dùng để luyện tập các kĩ năng tri giác hoặc thiền định cấp cao.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook