Inspirations for Survivors

 750,000

Nhà sản xuất: Schiffer Publishing
Tác giả: Aunia Kahn, Russell J. Moon
Bao gồm: 44 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Trong cuộc đời này, tất cả chúng ta đều là những kẻ sống sót theo một mức độ nào đó. Khi người ta tuyên bố mình là “người sống sót”, đơn giản là họ đã chiến thắng cuộc sống theo một khía cạnh khác của một thời điểm khó khăn và bản lĩnh, và có thể cần sự động viên liên tục để bước về phía trước. Những người sống sót có thể đứng dậy từ những hoàn cảnh và mối quan hệ gia đình, các vấn đề về sức khỏe (đôi lúc thập tử nhất sinh), chiến tranh, bạo lực, mất mát, những trải nghiệm huyền bí, hay thậm chí là vượt qua khó khăn mới chỉ một ngày. Để hỗ trợ cho những vấn đề khác nhau này, bộ bài Inspirations for Survivors sẽ đồng hành cùng bạn. Sử dụng những thông điệp tích cực và những hình ảnh tuyệt đẹp để khích lệ sự phát triển, chữa lành, và suy nghĩ mới mẻ như một người sống sót, bạn sẽ được đưa vào một thế giới của “tôi có thể làm được”.

Bộ bài cung cấp những kiến thức giá trị về mọi khía cạnh cuộc sống trên một hành trình biểu lộ số mệnh của bạn và cho bạn một cái nhìn bao quát lạc quan về cuộc đời. Bộ bài Inspirations for Survivors truyền cảm hứng này có thể được sử dụng như một công cụ để làm rõ một vấn đề cụ thể, như một công cụ để thiền định, hoặc như một bộ bài tiên tri bói toán giúp người sống sót đứng dậy và đi tiếp.

Thông tin bổ sung

Weight 0.230 kg

1 đánh giá cho Inspirations for Survivors

  1. 5 trên 5

    Quyển sách đi kèm của bài có một lời giới thiệu về các nghệ sĩ/tác giả (Aunia Kahn và Russell J. Moon) cùng với một lời hướng dẫn về cách sử dụng bài. Phần còn lại của quyển sách liên quan đến ý nghĩa của bài cùng với hình ảnh của mỗi lá. Những cách thức sử dụng bài Inspirations for Survivors được khuyến nghị bao gồm việc nhìn nhận về các vấn đề hiện tại, một công cụ mang tính khuyến khích mỗi ngày, một bộ bài oracle mô tả quá khứ – hiện tại – tương lai. Có một cách sử dụng khác là thiền định. Hãy vận chuyển bản thân bạn vào hình ảnh của bài và khám phá bạn sẽ nhận được thông điệp gì ở cấp độ tâm linh. Bộ bài có chất lượng giấy cứng, những hình ảnh mang tính sáng tạo cùng những thông điệp khuyến khích. Nếu mỗi ngày của bạn là mỗi ngày rắc rối, hoặc đơn giản hơn là muốn có chút dự đoán nho nhỏ về những ngày sắp tới… bộ này sẽ không thể nào phù hợp hơn cho bạn. Cá nhân mình thì cảm thấy ấn tượng bởi cả chất lượng và tiềm năng mà bộ bài này có thể mang lại. Mình sẽ đặt nó ngay trong tầm với của bàn tay để dùng liên tục.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…