In Dreams Oracle

 650,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Boris Indrikov
Bao gồm: 41 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781646710645

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

“Giấc mơ và những cõi hư vô tận sâu trong tiềm thức của mỗi con người”

Bạn có thích những bộ bài chỉ tập trung vào hình ảnh, bỏ qua mọi thông tin chữ nghĩa hiện hữu trên lá bài không? In Dreams Oracle khá tương đồng với thiết kế không chữ mà chỉ có duy nhất một con số trên lá bài như Oracle of Visions, mục đích của những bộ bài này chính là tạo sự khó hiểu khi tiếp cận, từ đó bạn sẽ tập trung nhìn vào hình ảnh kỹ hơn, tìm kiếm thông điệp từ chính trực giác mách bảo. In Dreams Oracle có thể rất khó sử dụng nhưng sẽ là bộ bài đầy thách thức dành cho những Reader muốn chinh phục hành trình giấc mơ của mình.

Lấy cảm hứng từ hình thức bói toán cổ xưa, kết hợp giữa hai nền nghệ thuật vĩ đại nhất đó là nghệ thuật siêu thực (Surrealist) và tân nghệ thuật (Art Nouveau), In Dreams Oracle được họa sĩ người Nga Boris Indrikov sáng tạo nên nhằm giúp ta tự kết nối với giấc mơ của chính mình. Bộ bài được chia thành 10 giai đoạn của tầng giấc mơ, mỗi tầng luôn được chia thành 4 nguyên tô lần lượt theo thứ tự là Khí (màu xanh dương – sự kiện tác động bên ngoài), Lửa (màu đỏ – hành động chủ thể), Nước (màu xanh lá – cảm xúc) và Đất (màu vàng – thế giới vật chất). Mỗi lá bài trong In Dreams Oracle chính là những lát cắt của cuộc đời thông qua những hình tượng đầy nghệ thuật, tạo sự thú vị mỗi khi nhìn vào, tăng tính tò mò và kích thích khả năng phán đoán trong ta. Kèm theo đó là những lời khuyên ngắn gọn, đôi lúc bạn sẽ cảm giác bộ bài không mấy chú tâm về việc đưa ra hướng dẫn. Tuy nhiên, ý đồ của tác giả vẫn mong bạn có thể  tự tìm ra câu trả lời dành cho mình một cách tự nhiên nhất. Hãy kích hoạt trực giác của bạn và giải mã tiềm thức, mở khóa ước muốn thầm kín trong bạn.  

Bộ bài In Dreams Oracle bao gồm 41 lá bài (40 lá bài và 1 lá bài Joker gửi đến thông điệp trực tiếp “Do what you must and come what may”) và sách hướng dẫn 56 trang. Sách ghi chú ngắn gọn lời khuyên, châm ngôn cần thiết dành cho mỗi lá bài. Tác giả khuyến khích người dùng sử dụng trực giác ở mức độ tối đa để tìm kiếm thông điệp thật sự dành cho mình thông qua những giấc mơ.

Thông tin bổ sung

Weight 0.3 kg

1 đánh giá cho In Dreams Oracle

  1. 5 trên 5

    Bộ này hình ảnh cổ điển rất đẹp!.!!


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…