Gregory Scott Tarot

 700,000

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Gregory Scott, Davide Corsi
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738767369

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Nếu bạn là một Youtuber và muốn có một bộ bài Tarot riêng dành cho mình, hãy cứ hiện thực hóa ước mơ đó, hãy giống Gregory Scott! Thật thú vị khi có một bộ bài được đặt đúng với tên thật của mình, Gregory Scott Tarot là tựa bài Tarot đến từ tác giả cùng tên – Gregory Scott, vốn là một Youtuber luôn đem đến những trải bài định hướng mỗi tháng trên kênh của mình, ông còn là một giáo viên tuyệt vời hướng dẫn về Tarot. Thông điệp mà ông muốn gửi gắm đến người sử dụng thông qua bộ bài này chính là hãy luôn luôn tích cực trong tư tưởng và không ngừng học hỏi trên hành trình chinh phục tri thức Tarot này. Gregory Scott Tarot được minh họa bởi nghệ sĩ Davide Corsi, hình ảnh nhẹ nhàng, đơn giản để tiếp cận, cực kỳ phù hợp cho người mới bắt đầu. Có thể vẻ hộp đựng bên ngoài của Gregory Scott Tarot không mấy bắt mắt nhưng những thông điệp tiềm ẩn trong từng lá bài thì không thể hiểu theo cách thông thường được. Nét vẽ đột phá, nhiều tầng nghĩa thú vị, bộ bài chắc chắn sẽ mở rộng kiến thức về Tarot trong bạn.  

Bộ bài Gregory Scott Tarot bao gồm 78 lá bài và sách hướng dẫn mini kèm trong hộp đựng bài.

Tham khảo thêm bộ bài cùng họa sỹ David Corsi: Pictorial Key Tarot, Vice Versa Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.3 kg

1 đánh giá cho Gregory Scott Tarot

  1. 5 trên 5

    Mình là fan của ổng nên đã chọn mua ngay khi thấy rồi. Cho ai chưa biết Gregory Scott là ai thì các bạn có thể thử lên youtube search, một channel với những video trải bài hằng ngày, rất bổ ích để học hỏi.
    Về bộ bài thì hoàn toàn nằm ngoài mong đợi của mình, mình chỉ mua vì thích ông Gregory Scott chứ chưa hoàn toàn có kì vọng gì, nhưng khi khui ra thì hoàn toàn choáng ngợp với vẻ đẹp của bộ bài. Hình ảnh rất đặc biệt cùng với những chi tiết thú vị, khác lạ, mang những thông điệp tiềm ẩn đằng sau để ngẫm nghĩ chứ không chỉ là một bộ bài thông thường phổ lại chuẩn Rider Waite. Nếu bạn đã biết dến Gregory Scott, bạn chắc chắn sẽ yêu thích bộ bài này, nếu bạn chưa biết đến ông ấy là ai, bộ bài này vẫn không thể khiến bạn thất vọng.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…