Favole Tarot coverFavole Tarot cover
Favole Tarot 4Favole Tarot 4
Favole Tarot 3Favole Tarot 3
Favole Tarot 2Favole Tarot 2
Favole Tarot 1Favole Tarot 1
Favole Tarot 5Favole Tarot 5

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Favole Tarot

700,000 

Nhà sản xuất: Fournier Spain
Tác giả: Victoria Frances
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn nhỏ

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Được sáng tạo nên từ nữ họa sĩ người Tây Ban Nha Victoria Frances – nổi tiếng với phong cách hình ảnh giả tưởng mang hơi thở Gothic lãng mạn huyền bí. Toát lên toàn bộ 78 lá bài là một cảm giác trầm mặc, buồn bã nhưng không kém phần thu hút. Favole Tarot là một tiêu biểu cho chuẩn bài Tarot Châu Âu cổ - Marseille, không có hình ảnh cụ thể cho các lá ẩn phụ; thay vào đó chỉ bao gồm các biểu tượng, và do đó sẽ không dành cho người chưa có kiến thức


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài Cảm Nhận

3 reviews for Favole Tarot

 1. Cho em hỏi bộ này sách hướng dẫn là ntn ạ?

  • Hi, bộ bài Favole Tarot có sách hướng dẫn nhỏ, tiếng Anh nhen 🙂

 2. 5 out of 5

  Không biết các bạn thế nào chứ mình là mình thích bộ bài Favole Tarot này lắm vì nó cực kì tuyệt vời. Nó đến tay mình sớm hơn mình nghĩ và tất nhiên là mình xếp cho nó một vị trí đặc biệt trong bộ sưu tập của mình rồi. Có đôi khi mình sử dụng nó thì mới thấy là nó không dùng các bộ ẩn tiêu chuẩn thông thường. Thay vì các bộ ẩn chúng ta đã biết như Wands – Cups – Swords – Pentacles, nó dùng Crucfixes – Flowers – Butterflies – Masks. Thực ra thì bộ bài này dành cho reader nào có trình độ cao cấp hơn bình thường một chút, gọi là có kinh nghiệm ấy mà. Những lá từ Ace tới 10 của mỗi bộ ẩn phụ dùng những dấu sao thay vì được vẽ riêng, nhưng điều đó cũng không ảnh hưởng nhiều cho lắm.

 3. 5 out of 5

  bạn ơi, bộ bai Favole Tarot có sách hướng dẫn ko bạn, mình vừa nhìn là mê rồi. Mình cũng thick đọc truyện cổ Châu Âu nên cũng biết vài nhân vật. Mong bạn chỉ giáo.


Thêm đánh giá

Xem bài cảm nhận tại đây !

Chat Live Facebook