Favole Tarot

 700,000

Nhà sản xuất: Fournier Spain
Tác giả: Victoria Frances
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn nhỏ
ISBN: 9780738732589

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (3)

Mô tả

Được sáng tạo nên từ nữ họa sĩ người Tây Ban Nha Victoria Frances – nổi tiếng với phong cách hình ảnh giả tưởng mang hơi thở Gothic lãng mạn huyền bí. Toát lên toàn bộ 78 lá bài là một cảm giác trầm mặc, buồn bã nhưng không kém phần thu hút. Favole Tarot là một tiêu biểu cho chuẩn bài Tarot Châu Âu cổ – Marseille, không có hình ảnh cụ thể cho các lá ẩn phụ; thay vào đó chỉ bao gồm các biểu tượng, và do đó sẽ không dành cho người chưa có kiến thức chuyên sâu về Tarot. Tuy nhiên, hình ảnh tuyệt đẹp khiến bất cứ ai nhìn vào cũng phải trầm trồ và khó có thể rời mắt của Favole Tarot khiến bộ bài trở thành một lựa chọn không thể thiếu cho những ai muốn sưu tầm, hoặc những người đã có kinh nghiệm sử dụng Tarot lâu năm.

Thông tin bổ sung

Weight 0.28 kg

3 đánh giá cho Favole Tarot

 1. Cho em hỏi bộ này sách hướng dẫn là ntn ạ?

  • Hi, bộ bài Favole Tarot có sách hướng dẫn nhỏ, tiếng Anh nhen 🙂

 2. 5 trên 5

  Không biết các bạn thế nào chứ mình là mình thích bộ bài Favole Tarot này lắm vì nó cực kì tuyệt vời. Nó đến tay mình sớm hơn mình nghĩ và tất nhiên là mình xếp cho nó một vị trí đặc biệt trong bộ sưu tập của mình rồi. Có đôi khi mình sử dụng nó thì mới thấy là nó không dùng các bộ ẩn tiêu chuẩn thông thường. Thay vì các bộ ẩn chúng ta đã biết như Wands – Cups – Swords – Pentacles, nó dùng Crucfixes – Flowers – Butterflies – Masks. Thực ra thì bộ bài này dành cho reader nào có trình độ cao cấp hơn bình thường một chút, gọi là có kinh nghiệm ấy mà. Những lá từ Ace tới 10 của mỗi bộ ẩn phụ dùng những dấu sao thay vì được vẽ riêng, nhưng điều đó cũng không ảnh hưởng nhiều cho lắm.

 3. 5 trên 5

  bạn ơi, bộ bai Favole Tarot có sách hướng dẫn ko bạn, mình vừa nhìn là mê rồi. Mình cũng thick đọc truyện cổ Châu Âu nên cũng biết vài nhân vật. Mong bạn chỉ giáo.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…