Efflorescent Tarot coverEfflorescent Tarot cover
Efflorescent Tarot 1Efflorescent Tarot 1
Efflorescent Tarot 2Efflorescent Tarot 2
Efflorescent Tarot 3Efflorescent Tarot 3
Efflorescent Tarot 4Efflorescent Tarot 4
Efflorescent Tarot 5Efflorescent Tarot 5
Efflorescent Tarot coverEfflorescent Tarot cover

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Efflorescent Tarot

1,100,000 

Nhà sản xuất: Katie Rose Pipkin
Tác giả: Katie Rose Pipkin
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Efflorescent Tarot là tựa bài được thiết kế theo sát hệ thống Rider Waite Smith truyền thống, với bối cảnh đặt trong một thế giới giả tưởng có nhiều nét tương đồng giống như cuộc đời thực. Mỗi lá bài đóng một vai trò riêng trong vở diễn cuộc đời, và tạo thành những khoảng trống kết nối giữa đời thực với thế giới giả tưởng kia. Hình ảnh các lá bài mở ra một cái nhìn mới mẻ cho người dùng, giúp họ nhìn ra con đường mình đi trong các biểu tượng và câu chuyện mà các lá


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài Cảm Nhận

1 review for Efflorescent Tarot

 1. 5 out of 5

  Tác giả vẽ rất đẹp, rất chi tiết. Lá bài đủ lớn để tô màu cho tất cả những chỗ nào có kích thước nhỏ. Xem hết 78 lá này cũng sẽ tiêu tốn kha khá thời gian của các bạn đấy vì chúng rất đẹp và bạn gần như phải dừng lại khá lâu để ngắm nhìn chúng. Chất lượng giấy rất khá. Thật tuyệt vời khi thấy một quyển sách màu có ít đường nét hoa văn hơn bình thường. Mình khuyến khích các bạn nên có bộ bài Efflorescent Tarot này nhé.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook