Dream CardsDream Cards
Dream CardsDream Cards
Dream Cards 4Dream Cards 4
Dream Cards 3Dream Cards 3
Dream Cards 2Dream Cards 2
Dream Cards 1Dream Cards 1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Dream Cards

700,000 

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Isa Donelli, Luigi Di Giammarino
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Khao khát, lo âu và những bí mật khác của tâm trí vô thức thường ở dạng ẩn đến khi chúng được giải phóng trong những giấc mơ chúng ta. Việc giải nghĩa những hình ảnh trong mơ này là một bước tất yếu để đến được khả năng tự nhận thức. Được bao gồm hệ thống biểu tượng phổ biến về giấc mơ, bộ bài tiên tri này có thể giúp kết nối giữa thế giới thực và thế giới trong mơ đầy bí ẩn.

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Dream Cards

 1. 5 out of 5

  Bộ bài Dream Cards này có đến 78 lá, nó giống hệt như một bộ bài tarot vậy… chỉ khác là không có bộ ẩn chính, bộ ẩn phụ cùng những lá hoàng gia thôi. Thật ra thì chúng được đánh số thứ tự từ 1 đến 78 ấy mà. Không giống như những review mình đọc được trên mạng, bộ này là oracle thuần túy chứ không phải tarot đâu mặc dù có 78 lá khác nhau. Hình ảnh trên bài có tính gợi mở cao và nhờ vào đó mà trực giác của bạn có thể thoải mái rong chơi khắp nơi đó. Khi mở quyển LWB đi kèm thì mình khá là thất vọng. Đành rằng nó có rất nhiều trải bài thú vị cả theo chiều xuôi lẫn chiều ngược, thế nhưng nó lại không thật sự giải thích làm thế nào để giải nghĩa mỗi lá bài trong trải đó. Điều này sẽ khiến cho những ai không quen dùng bài oracle hoặc giải mã giấc mơ thấy rối. Với mình thì mình sẽ khuyến nghị các bạn có thêm một quyển từ điển chuyên giải mã các giấc mơ ở bên cạnh để sử dụng bộ bài này thuần thục hơn. Chất lượng giấy in tạm được và bạn nên biết cách bảo quản bài kĩ càng. Đường viền xung quanh có chứa nhiều ngôn ngữ khác nhau, đây là truyền thống xưa nay của các bộ bài Lo Scarabeo rồi… đối với nhiều người thì nó trông cũng khá là rối mắt.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook