Divine Energy Oracle

 750,000

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Sandra Anne Taylor
Bao gồm: 63 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781401954574

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Bên trong bạn là nguồn năng lượng thiêng liêng vô tận mà đôi lúc chúng bị che lấp bởi thế giới hiện thực, nguồn năng lượng ấy sẽ được bộc phát thông qua thiết lập kết nối giữa bạn với chính tâm hồn của mình. Và Divine Energy Oracle sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó. Với cách thức sử dụng đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng hiểu được nguồn năng lượng thiêng liêng ấy đang muốn nhắc nhở bạn điều gì thông qua những câu từ ngắn gọn, dễ hiểu và gần gũi. Đôi lúc bạn ở thế giới hiện thực sẽ cảm thấy dễ kết nối hơn với những câu từ xuất phát ở chính linh hồn thánh thần kia. Hãy để 63 lá bài Divine Energy Oracle nói cho bạn biết linh hồn ấy thật sự mong muốn điều gì nhất ở bạn nhé!

Tham khảo thêm bộ bài Wild Offering Oracle, Trust Your Vibes Oracle Cards

Thông tin bổ sung

Weight 0.430 kg

1 đánh giá cho Divine Energy Oracle

  1. 5 trên 5

    Bộ bài có ý nghĩa đơn giản và trực tiếp, dễ tiếp cận với mọi người. Nhưng cả bộ chỉ có 8 thiết kế lá bài, được lặp lại với những thông điệp khác nhau, nên khá chán. Các lá bài cũng không được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái trong sách, khiến việc tìm ý nghĩa của một lá bài cụ thể trong sách thật sự tốn rất nhiều thời gian.
    Nếu bạn là một người thích những thứ đơn giản, và coi trọng bộ bài vì chữ nghĩa của nó, chứ không phải là ở hình ảnh, thì bộ bài này hợp cho bạn.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…