Dark Carnival Tarot coverDark Carnival Tarot cover
Dark Carnival Tarot 7Dark Carnival Tarot 7
Dark Carnival Tarot 6Dark Carnival Tarot 6
Dark Carnival Tarot 5Dark Carnival Tarot 5
Dark Carnival Tarot 4Dark Carnival Tarot 4
Dark Carnival Tarot 3Dark Carnival Tarot 3
Dark Carnival Tarot 2Dark Carnival Tarot 2
Dark Carnival Tarot 1Dark Carnival Tarot 1
Dark Carnival Tarot coverDark Carnival Tarot cover

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Dark Carnival Tarot

850,000 

Nhà sản xuất: Rachel Paul
Tác giả: Rachel Paul
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Dark Carnival Tarot là bộ bài có hệ thống hình ảnh lấy cảm hứng từ gánh xiếc và mang phong cách urban graffiti, với cảm giác sôi động và những màu sắc rực rỡ, mang tính nóng, có độ tương phản cao và nhiều chi tiết. Bộ bài được thiết kế theo chuẩn bài Tarot truyền thống và được tác giả Rachel Paul phát hành độc lập. Bộ bài được vinh danh là tựa bài số Một thế giới năm 2012 bởi chuyên trang uy tín Aeclectic.net. Bộ bài đi kèm theo sách hướng dẫn và túi đựng bằng vải


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài cảm nhận

1 review for Dark Carnival Tarot

 1. 5 out of 5

  Dark Carnival Tarot là một bài Tarot 78 lá truyền thống được vẽ tay và nó dựa trên những hình ảnh về một gánh xiếc hắc ám, lấy cảm hứng từ nền tiểu văn hóa juggalo. Bộ bài không viền với kích cỡ 9 x 13 cm này được in một cách chuyên nghiệp trên chất liệu giấy dày, bóng loáng và đi kèm với một túi đựng vẽ tay cùng một quyển booklet 56 trang – nó được viết một cách chi tiết để mang nền nghệ thuật cổ xưa của Tarot đến gần hơn với những người mới cũng như những người có kinh nghiệm. Vừa độc đáo vừa đẹp đến từng chi tiết, bộ bài này có thể làm vừa lòng tất cả các reader – nghệ sĩ – nhà sưu tầm.


Thêm đánh giá

Xem bài cảm nhận tại đây !

Chat Live Facebook