Daily Crystal Inspiration Oracle

Daily Crystal Inspiration Oracle

 750,000

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Heather Askinosie
Bao gồm: 52 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781401958299

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Tinh thể ngoài giúp chúng ta chữa lành, thiền định mà chúng còn có thể đem đến những thông điệp ngắn gọn, đơn giản, dễ hiểu. Daily Crystal Inspiration Oracle là tập hợp tất cả các loại tinh thể phổ biến nhất, việc sử dụng hình ảnh chụp đã làm bộ bài trông thực tế hơn. Ảnh chụp tạo cho bạn cảm giác gần gũi với các loại tinh thể hơn, và ít nhiều gì bạn cũng hiểu được hình dáng thật của các tinh thể đó – một cách giúp bạn tăng kết nối với tinh thể để hiện thực hóa những công việc về chữa lành, tìm kiếm định hướng và thiền định. Mỗi buổi sáng, hãy rút một lá bài mỗi ngày để có thể đón nhận được thông điệp ngắn gọn, đơn giản đến từ các tinh thể nhé. 

Bộ bài Daily Crystal Inspiration Oracle bao gồm 52 lá bài và sách hướng dẫn. 

Tham khảo thêm các bộ bài về tinh thể: Eternal Crystals Oracle Cards, Crystal Oracle, Precious Gems Oracle

Thông tin bổ sung

Weight 0.4 kg

1 đánh giá cho Daily Crystal Inspiration Oracle

  1. 5 trên 5

    Bộ bài có hình ảnh đơn giản nhưng màu sắc vẫn rất rõ ràng. Mình cảm thấy nó gợi cho mình nhiều cảm xúc hơn so với bộ cùng chủ đề là Crystal Spirit Oracle mà mình đã sở hữu.
    Cá nhân mình rất thích bộ này và vẫn hay dùng để bắt đầu một ngày mới với một lá vào sáng sớm, chỉ để cảm thấy tích cực hơn. Mình nghĩ những ai có đam mê về chủ đề đá tinh thể cũng nên thể thử qua bộ này, hi vọng bạn cũng sẽ thích nó như mình.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…